Home    Xu hướng căn hộ 2 phòng ngủ dưới 1 tỷ i-Home – Hiện đại và có cá tính
Căn hộ công nghệ i-Home tiên tiến hiện đại dành cho giới trẻ cá tính, diện tích quy hoạnh nhà ở từ 45 m² – 80 m², với giá chỉ từ 13.8 Triệu/ m².
Khuynh hướng mới: I-Home căn hộ 2 phòng ngủ dưới 1 tỷ - Hiện đại và có cá tính
xu hướng mới: I-Home chung cư 2 căn phòng ngủ dưới 1 tỷ – Hiện đại và có cá tính

Những điểm nhấn thú vị mà I-Home mang lại

Nửa đêm của các ngày ở thời điểm cuối năm năm trước, những kỹ sư và thợ lành nghề vẫn thi công miệt mài dưới ánh đèn điện công trường I-Home, cả tầng 6 tòa tháp A.1, Tầng 11 tòa tháp A.2 Và tầng 6 tòa tháp B của khu công trình I-Home, tại tầng trệt dưới phần Đại nhà hàng ăn uống của tập đoàn lớn Auchan đến từ Pháp cũng đã bắt đầu thi công phần nâng nền và trần, việc đẩy gia tốc nhanh quá trình của Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp I-Home này nhằm phân phối kịp khuynh hướng mới của người mua trẻ: căn hộ cao cấp 2 căn phòng ngủ, dưới 1 tỷ nhưng hiện đại và có cá tính.

ihome

Tại tầng 6 của khối nhà A.1, Hàng chục thợ xây, kỹ sư và nhà quản lý điều hành đang làm việc dưới ánh đèn chiếu sáng nửa đêm. Hàng chục kỹ sư và nhiều máy móc thiết bị, máy trộn bê tông được vận để đổ sàn. Họ thay ca nhịp nhàng để công trường liên tục hoạt động 24/24. Một ê kíp khác đang đổ sàn thang máy. Một kỹ sư đo độ sụt của bê tông và cho phép xúc tiến.

Chưa lâu sau, họ có khả năng thấy bầu trời Thành Phố ấm nhẹ lên theo bình minh từ trên cao. Các ca giữ nhịp độ thiết kế và xây dựng công trình không ngưng nghỉ để kịp cất nóc tháp A.2 Và A.1 Trong vài tháng sắp tới .

“Khách hàng hiện giờ đang muốn có căn hộ chung cư hoàn chỉnh để ở ngay, nhiều người tiêu dùng đăng ký căn hộ chung cư cao cấp đang chờ nhà. Do đó, chúng tôi làm việc tăng ca không nghỉ để đuổi kịp nhu yếu của người mua cũng như bù lại quá trình nhà đầu tư cũ bị chậm”, Ông Hoàng Nhật Tân Phường.GD phụ trách kinh doanh của I-Home nói.

Xu hướng săn căn hộ chung cư hiện đại và nhiều cá tính với giá thấp được Anh Nguyễn Văn Hải, 38 tuổi, người vừa hoàn tất thủ tục mua nhà ở I-Home tại tầng 5, cho hay: những người dân có GĐ trẻ như tôi cần một căn hộ 2 phòng ngủ dưới 1 tỷ, nếu chất lượng như I-Home này cần phải 1,2 tỷ là giá chót “Ngoài giá mềm ra, Anh Hải chọn I-Home vì công nghệ hiện đại, có nhiều sự lựa chọn đa năng cho mọi kiểu nhu yếu và sắc nét cá tính rất riêng trong thiết kế thể hiện được sự thông minh và “cái tôi“ của gia chủ. Theo anh, đó là một xu thế, vì bạn bè và đồng nghiệp của anh cũng có nhu yếu như vậy.

hoi tu nhung giac mo

Sunview3 – Block A2- Căn D – 02 phòng ngủ

Ngoài ra I-Home hoàn toàn cung ứng các nhu yếu cao của cư dân khi nằm ngay khu người dân lâu đời , trước Chợ Thạch Đà, đối lập nhà thờ, gần chùa, trường lớp, cách trọng tâm thể thao văn hóa quận vài trăm mét.

Một lý do nữa khiến người tiêu dùng ưu chuộng I-Home, do họ hoàn toàn sử dụng được gói hỗ trợ 30 nghàn tỷ, với lãi suất vay thấp, nên vốn phải bỏ ra ban đầu hoàn toàn trong tầm tay và nhà đầu tư rất có khả năng giao nhà thô trước 30/4/2015. Đặc điểm nổi trội của I-Home không chỉ do vẻ hiện đại bên ngoài của nó ngay trên trục đường chính Phạm Văn Chiêu của Gò Vấp mà đa phần do yếu tố công nghệ tiên tiến cao ở bên trong căn hộ cao cấp. Và do bầu không khí trẻ trung của 1 đại ẩm thực với người đầu tư Âu Lục.

Hiện nay, thợ, kỹ sư và chủ đầu tư dự án căn nhà Thân Yêu I-Home liên tiếp thức đêm với công trường nhộn nhịp dưới ánh đèn khuya để kịp giao nhà ở vào quý 2/2015.

I-Home là căn nhà công nghệ cao dành riêng cho giới trẻ cá tính, diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư từ 45 m² – 80 m², với giá chỉ từ 13.8 Triệu/ m².

Related Articles