Home    Vì sao đất nền Bình Chánh được xem là ‘miền đất hứa’ để đầu tư?

Đất nền Bình Chánh được xem là ‘miền đất hứa’ thu hút các nhà đầu tư từ trong đến ngoài nước. Vậy vì sao đất nền Bình Chánh lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Những lý do nên đầu tư vào đất nền Bình Chánh ngay hôm nay!

Vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối khu vực

Huyện Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành nằm về hướng Tây Nam của TP. Hồ Chí Minh và có vị trí liên kết với huyện Nhà Bè, Quận 8, Quận 7. Từ huyện Bình Chánh, thông qua các nút giao thông thiết yếu, người dân khu vực này có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực quận trung tâm thành phố để tiếp cận hệ thống tiện ích xã hội, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, không thể không kể đến đất nền Bình Chánh những năm gần đây đang không ngừng “nóng” lên mỗi ngày.

Hệ thống giao thông đa dạng và thuận tiện

Huyện Bình Chánh hiện đang bao gồm thị trấn An Lạc và 19 xã. Các xã trong huyện đều đã được bê tông hóa và dần mở rộng nối liền giao thông đến các quận trung tâm trong nội thành. Do đó, cũng không khó để lý giải được vì sao giá dat nen Binh Chanh lại “hot” như hiện nay. Bình Chánh đang có hệ thống kênh, rạch, sông ngòi khá đa dạng; trong số đó không thể kể đến tuyến giao thông đường thủy đến các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Giá đất nền Bình Chánh

Mức giá đất nền thổ cư Bình Chánh hiện đang ở mức khá thấp, thấp hơn các huyện lân cận cũng như các quận khu vực nội thành.

Theo ghi nhận, giá đất trung bình ở Bình Chánh hiện đang dao động khoảng 30 – 35 triệu đồng/m2. Mức giá cao nhất được ghi nhận là 86 triệu đồng/m2 ở xã Bình Hưng, tiếp đó xã Phong Phú neo ở mức 32 triệu đồng/m2, xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B có mức giá tương đương nhau ở vùng 25 triệu đồng/m2… Tại Tân Túc, giá đất hiện đang ở mức khoảng 2 tỷ đồng một nền khoảng 85 – 100 m2 tùy vị trí.

Như vậy, nếu so sánh với các quận huyện lân cận thì giá đất nền tại huyện Bình Chánh chỉ giữ mức trung bình. Hoàn toàn trong khả năng đầu tư của nhiều nhà đầu tư mỏng vốn hiện nay.

Dự kiến quy hoạch đất nền Bình Chánh đầy tiềm năng

Theo quy hoạch phát triển, sắp tới huyện Bình Chánh sẽ xây dựng mới các khu nhà ở bên cạnh các khu công nghiệp, khu dân cư, công viên hội chợ triển lãm, xây công viên hồ sinh thái, công viên văn hóa Láng Le, khu tưởng niệm và các công viên – cây xanh để mang đến nhiều giá trị lợi ích cho người dân.

Trên đây là một số thông tin lý giải vì sao về đất nền Bình Chánh lại nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư trong những năm gần đây. Chúng tôi tin rằng, với vị trí thuận lợi cũng như tiềm năng đầu tư cao, Bình Chánh sẽ là nơi bạn yên tâm lựa chọn để đầu tư cũng như là nơi an cư, lạc nghiệp lý tưởng!

Related Articles