Home    Ưu điểm khi chọn mua chung cư vincity quận 9

Dự án chung cư vincity quận 9 đã chính thức mở bán với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu căn hộ hiện đại, đẳng cấp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số ưu điểm nổi bật của chung cư vincity quận 9.

  1. Chung cư Vincity quận 9 sở hữu vị trí đắc địa

Dự án chung cư vincity quận 9 nằm ở cuối tuyến metro “Bến Thành – Suối Tiên”, dự án hiện đang được mở rộng sang tỉnh Đồng Nai, do đó, các cư dân Vincity quận 9 tại Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác như quận 2, quận Bình Thạnh, quận Bến Thành…

Quanh dự án có hệ thống giao thông thuận tiện liên kết các tuyến đường huyết mạch của thành phố rất tiện cho việc di chuyển đi lại giữa các quận và khu vực lân cận của thành phố. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển tới trung tâm TP. HCM như quận 1, quận 2, quận 3 thông qua các tuyến đường chính như Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm sang đại lộ Đông – Tây.  Di chuyển đến AEON Mall và trường ĐH Fulbright chỉ mất khoảng 6 phút… và 5 phút để đến khu trung tâm tâm công nghệ cao, 10 phút để đến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

  1. Vấn đề pháp lý

Hiện chính quyền TP.HCM đang ưu tiên tập trung phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng cho khu vực quận 9, chính vì vậy các tuyến đường giao thông quanh dự án chung cư vincity quận 9 cũng được ưu tiên mở rộng. Chủ đầu tư của dự án là Vingroup – một trong những Tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam vì vậy những thủ tục liên quan đến pháp lý luôn rõ ràng. Để mua nhà bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đầy đủ là có thể giao dịch.

  1. Thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư Vingroup cùng với các đối tác, ngân hàng bảo lãnh dự án sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ vincity quận 9 một cách thuận tiện nhất. Theo thông báo, chủ đầu tư và ngân hàng liên kết sẽ hỗ trợ người mua nhà gói vay trả góp trong 35 năm với lãi suất ưu đãi.

  1. Tỷ suất sinh lời khi mua căn hộ vincity quận 9 

Với mức giá công bố của chủ đầu tư, căn hộ Vincity quận 9 có giá từ 700 triệu đồng, có nghĩa là khách hàng chỉ cần trả trước 150 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án một cách dễ dàng rồi.

Căn hộ khoảng 700 triệu – với diện tích 39 m2 được coi là giá khuyến mại, trung bình khoảng 20 triệu / m2, thấp hơn hầu hết các dự án khác, trung bình khoảng 22 triệu / m2.

Xem thêm: Đất nền Goldsand Hill Villa Mũi Né giả chỉ từ 11 triệu / m2.

Related Articles