Home    Tranh treo tường mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ

Bạn đang sẵn có ý định săn mua tranh phong thủy để treo cho phòng tiếp khách cho gia đình? Nhưng chưa biết lựa chọn tranh nào cho vừa đẹp lại vừa mang ý nghĩa tốt lành.

Hãy tham khảo ngay 5 bức họa phong thủy cho phòng khách rước may mắn tài lộc vào nhà mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

  1. Tranh cửu ngư quy tụ

tranh phong thủy cho phòng khách

Tranh cửu ngư quy tụ là một bức họa đẹp vẽ chín con cá đang quây quần bôi lội tự do bên nhau mang đặc biệt ý nghĩa đem lại may mắn tài lộc và bình an. Vì vậy nếu treo tranh cửu ngư trong phòng tiếp khách ở phía đông sẽ mang lại cho GĐ bạn không ít điều điềm may mắn trong cuộc đời giúp hạnh phúc gia đình luôn bình an và hạnh phúc.

  1. Tranh tam dương khởi thái

tranh phong thủy cho phòng khách

Tranh tam dương khởi thái là bức họa đồ vẽ về ba con dê dưới ánh sáng bình minh nó có đặc biệt ý nghĩa mang về sự cát tường như ý, cho mọi việc đều mạch lạc không gặp trở ngại. Do dó nếu treo tranh tam dương này ở phía đông trong phòng tiếp khách sẽ giúp chủ nhân luôn thành công xuất sắc trong công việc.

  1. Tranh bách điểu triều phụng

tranh phong thủy cho phòng khách

Tranh bách điểu triều phụng là bức tranh về hình hai vợ chồng chim công trong 1 khung cảnh mặt trời xuống núi rất đẹp mang đặc biệt ý nghĩa giúp GĐ hòa thuận và việc làm thuận buồm xuôi gió. Vì thế nếu treo tranh bách điểu này ở phía tây phòng khách sẽ giúp vợ chồng gia chủ hòa thuận, con cái xum vầy, công danh và sự nghiệp hanh thông và đỗ đạt thành công xuất sắc.

  1. Tranh tùng nghênh khách

tranh phong thủy cho phòng khách

Tranh tùng nghênh khách là 1 bức họa phong thủy đẹp gồm có cây tùng ở thế đón khách, núi non, sông nước, một con thuyền thuận buồm xuôi gió, các đôi chim hạc nó đem ý nghĩa của việc hiếu khách, mang đến sự trường thọ, thuận lợi trong làm ăn cho gia chủ, mang về sự ấm cúng và niềm hạnh phúc cho gia đình chủ nhà.

do đó nếu treo tranh tùng đón khách ở phương vị trang trọng trên cao phí Nam sẽ giúp gia đình luôn giàu sang phú quý, khỏe mạnh sống lâu và ấm êm niềm hạnh phúc.

  1. Tranh mã đáo thành công xuất sắc

tranh phong thủy cho phòng khách

Tranh mã đáo thành công xuất sắc là hình ảnh tám chú Ngựa đang phi nước đại trên thảo nguyên, hoặc trên mây, chạy dưới nước… có ý nghĩa đúng như cái tên của chính bản thân nó là mang tới sự thành công xuất sắc về công danh, công danh sự nghiệp cho gia chủ. Cho nên vì vậy nếu treo tranh mã đáo này ở trên tường cánh cửa chính nhìn vào nhà sẽ giúp GĐ công danh và sự nghiệp phá đạt, quyền cao chức trọng, dư dả về tài lộc.

không dừng lại ở đó việc treo các bức tranh phong thủy kể trên cao nhất bạn nên treo hai bên của phòng tiếp khách, tùy theo hướng phòng tiếp khách nhà của bạn hướng nào mà chọn tranh theo bên trên cho phùng hợp và đừng bao giờ treo các bức họa đồ phong thủy này hướng ra cánh cửa chính như thế may mắn tài lộc và may mắn sẽ không cánh mà bay ra bên ngoài hết đó.

Cuối cùng xin chúc các bạn chọn được những bức họa phong thủy phòng tiếp khách đẹp và đặc biệt ý nghĩa rất giúp gia đình bạn luôn có của ăn, của để, khỏe mạnh và niềm hạnh phúc.

đọc thêm thiết kế phòng bếp đẹp cho chung cư

Related Articles