Home    Tìm hiểu ý nghĩa của tranh ngựa trong phong thủy nhà ở

Mã đáo thành công là bức họa đồ ngựa chiến đẹp trong phong thủy. Hay thường gọi là bát mã hay bát mã toàn đồ, vẽ về 8 chú Chiến Mã đang phi về một hướng dưới nước. Là một bức họa biểu tượng của sự may mắn, thành công xuất sắc mà con người chúng ta rất hay ưu chuộng làm tranh phong thủy treo ở nhà.

Đặc biệt ý nghĩa bức tranh Mã đáo thành công

Theo ý niệm dân gian, Chiến Mã chính là loài vật gắn liền với sự mạnh mẽ, kiên nhẫn. Hình ảnh 8 chú ngựa chiến phi trên nước biểu tượng cho việc bát trạch. Mang về sự may mắn về nguồn may mắn tài lộc cho gia chủ, giúp cho việc làm được hanh thông thuận lợi.

Tranh con ngựa mã đáo thành công là gì?

Tranh con Con Ngữa mã đáo thành công là gì?

“Mã đáo thành công” mang ý nghĩa như một lời chúc. Chúc cho một chuyến đi công việc làm ăn xa may mắn tốt lành, thành công sớm quay về. Đối với dịp khai trương tranh mã đáo thành công tượng trưng cho sự khai trương hồng phát, làm ăn đại phát.

Cách treo bức họa mã đáo thành công

Để bức họa mã đáo thành công xuất sắc khi treo ở nhà được hợp phong thủy mang đến vượng khí tốt cho chủ nhà. Cần đặt vị trí tranh đúng chỗ.

vị trí và hướng treo tranh

Nếu bạn sở hữu hay được tặng một bức họa mã đáo thành công. Bạn nên treo bức tranh vào phòng khách, không được treo ở phòng ngủ hay nhà bếp. Tránh treo hướng đầu ngựa chiến chạy ra phía bên ngoài cửa, như thế sẽ mang hết may mắn tài lộc thoát ra khỏi nhà. Treo hướng Chiến Mã xoay đầu vào trong với ước muốn rước may mắn tài lộc trở về quê hương.

cùng theo đó nên bày ngựa chiến vị trí hướng phía nam vì ngựa chiến thuộc chi Ngọ trong mười hai địa chi. Mà “Ngọ cung” lại ở hướng phía nam, bởi vậy hướng thích hợp đặt Chiến Mã là hướng phía nam.

Kiêng kị khi dùng Chiến Mã phong thủy

Tranh Chiến Mã là bức họa đồ mã đáo thành công xuất sắc đẹp nhất nhưng không phải gia chủ tuổi nào cũng thích hợp để treo nó ở nhà. Tùy thuộc vào độ tuổi của từng người mà chọn tranh thích hợp để mang đến may mắn.

Tranh mã đáo thành công xuất sắc thích hợp nhất với chủ nhân tuổi Thìn, Hợi, Dần, Tuất. Vậy nên những khi các gia chủ có tuổi hợp khi treo tranh sẽ thăng quan tiến chức trong công việc, suôn sẻ.

Bên cạnh đó các tuổi Tỵ, Sửu không nên sử dụng tranh Con Ngữa vì nếu treo tranh Ngựa sẽ gặp những điều không may.

ảnh minh họa

Dùng ngựa chiến phong thủy khi bạn đang muốn thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, tiền tài. Mong ước các công việc được hanh thông, đạt thành tích như ý muốn.

Người ta thường sử dụng tranh Mã Đáo thành công làm quà tặng cho nhau trong những dịp. Khi về lại quê hương mới mừng tân gia, làm quà tặng cho đối tác, tiến hành khởi công sự kiện lớn… Nhằm mục tiêu chúc cho gia chủ được vẹn toàn mọi sự, luôn luôn thành công xuất sắc.

đọc thêm tranh phong thủy theo tuổi tại đây.

Related Articles