Home    Thuê văn phòng thành phố Đà Nẵng sôi động hơn bao giờ hết

Nếu đưa lên bàn cân thì có thể nói không nơi nào có được “thiên thời, địa lợi” như thị trường bất động sản Đà nẵng nhất là ở thời điểm hiện tại. Với lợi thế nền kinh tế phát triển mạnh những năm vừa qua, khu vực Đà Nẵng nổi lên cùng với các dự án công nghiệp lớn – Điều này đòi hỏi cần phải có những văn phòng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trước tình hình đó, hàng loạt các văn phòng cho thuê thành phố Đà Nẵng đã được mọc lên như một sự điều hoà cung cầu rất ăn khớp.

Thuê văn phòng thành phố Đà Nẵng có tiềm năng

Các văn phòng cho thuê ở thành phố Đà Nẵng đều nằm ở vị trí trung tâm, đắc địa nhất của thành phố. Với hệ thống giao thông thuận lợi, địa thế tốt và trong bối cảnh bất động sản đang có dấu hiệu hồi phục tin chắc dịch vụ thuê văn phòng thành phố Đà Nẵng sẽ thu hút được nhiều khách hàng đầu tư. Giá thuê trung bình hiện nay ở Đà Nẵng vẫn còn ở mức trung bình so với các thành phố khác như Hà Nội, TP. HCM chắc chắn sẽ trở thành món hời đầu tư cho nhiều đơn vị kinh doanh. Nhất là khi Đà Nẵng ngày càng hoàn thiện mô hình kinh tế đa ngành, đa dịch vụ.

Đối sánh các thành phố nổi bật nhất trong cả nước

Đối sánh các thành phố nổi bật nhất trong cả nước

Những tiện ích giá trị giá tăng đi kèm với văn phòng cho thuê

Hiện nay diện tích văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng tương đối đa dạng. Đáp ứng đầy đủ mọi loại hình doanh nghiệp, đối với các công ty nhỏ mới bắt đầu kinh doanh thì có thể lựa chọn văn phòng nhỏ mini với diện tích dưới 50m2. Thuê văn phòng ở Đà Nẵng với những khu vực trung tâm có hướng kết hợp khai thác hiệu quả giữa dịch vụ cho thuê và các dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Tiện ích đầy đủ và đa dạng

Tiện ích đầy đủ và đa dạng

Ngay trước mắt, các khách hàng thuê văn phòng ở đây đã có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ từ hoạt động chính của tòa nhà, như chuyển phát nhanh, hệ thống mạng CNTT tốc độ cao, Bưu cục Kiểm quan, Hải quan…Như vậy còn chờ đợi gì nữa khi bạn đang tìm kiếm các văn phòng cho thuê nơi đây lại không ghé thăm quan, trải nghiệm ngay các dự án văn phòng cho thuê đang được mong chờ nhất tại Đà Nẵng. Hãy nói cho nhadatbanonline.com lịch hẹn của bạn qua hotline chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn cho bạn thuận tiện nhất.

Related Articles