Home    Thuê văn phòng quận Đống Đa có xu hướng tăng mạnh

Bước sang năm Đinh Dậu – Thị trường bất động sản chỉ trong vòng vài tháng vừa qua những đã có sự biến động không hề nhẹ. Nói riêng về văn phòng cho thuê quận Đống Đa khi có thông báo dẹp vỉa hè. Liệu phải chăng không hề có ảnh hưởng?

Những sự biến động của thị trường

Những sự biến động của thị trường

Thuê văn phòng quận Đống Đa yên bình trong sóng gió

Trước làn sóng đổ xô của các chính sách đòi lại vỉa hè của các chính quyền tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và Tp.HCM. Trong đó, do mật độ cư dân cao mà trong những ngày qua quận Đống Đa đã quyết liệt thực hiện các biện pháp lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường. Theo một ý kiến đưa tin của baomoi.com “Chủ tịch UBND quận Đống Đa Nguyễn Song Hào cho biết, thời gian tới, quận sẽ chỉ đạo việc tổ chức quy hoạch, sắp xếp lại các chợ tạm để người dân có nơi kinh doanh; bố trí các điểm đỗ xe phù hợp, kêu gọi đầu tư các điểm đỗ xe mới đáp ứng nhu cầu thực tế. UBND quận quán triệt tới 21 phường tuyệt đối không “đánh trống bỏ dùi”. Sau đợt ra quân này, lực lượng chức năng sẽ bàn giao từng tuyến phố “sạch” cho các phường, coi đây là bản cam kết trách nhiệm của lãnh đạo phường.”

Mặc dù là vậy, những những dự án văn phòng cho thuê nơi đây vẫn không hề bị tác động quá nhiều dường như mọi giao dịch vẫn diễn ra trơn chu và bình lặng. Phải chăng đã có những dự báo trước sự biến đổi này.

Giao dịch tăng làm cho các dự án văn phòng cho thuê thêm nóng

Văn phòng cho thuê vẫn rầm rộ

Văn phòng cho thuê vẫn rầm rộ

Hầu hết các dự án nơi đây đều có mức độ chuyển đổi giao dịch nhanh chóng, nhượng qua thuê lại đang là nét đặc trưng tại sàn nhadatbanonline.com. Nếu bạn đang quan  tâm đến phân khúc này có thể dễ dàng tìm kiếm những cái tên văn phòng cho thuê nổi bật tại đây như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, La Casa Villa. Trong đó, phải kể đến những dự án có sức nóng lan toả bao gồm:

Điểm nổi bật tại các dự án kể trên là đi sâu vào từng doanh nghiệp, thấu hiểu nhu cầu chung mà đáp ứng để đưa đến nhiều không gian văn phòng tiện nghi và đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm mà chưa thể hài lòng ở bất cứ nơi đâu thì những cái tên ở trên sẽ là những gợi ý tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không hề thiếu những khoảng thời gian trải nghiệm thực tại từng không gian nên đừng vội vàng mà bỏ qua khi chưa liên lạc tới hotline nóng của nhadatbanonline.com để được tư vấn tận tình và chu đáo nhé!

Related Articles