Home    Thuê căn hộ cao cấp quận Ba Đình ba bề bốn bên đều là lợi thế

Dự án Vinhome Giảng Võ dự kiến sẽ xây dựng tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp ở tại vị trí đặc địa thuộc khu vực Giảng Võ, Ba Đình mang đến cư dân rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Nhất là sở hữu vị trí vàng này thì giá trị của dự án còn được nâng lên gấp bội theo dòng thời gian về tương lai.

Toạ lạc của Vinhome Giảng Võ với bạt ngạt tiện ích ngoại khu

Bạn sở hữu ngôi nhà Vinhome Giảng Võ điều đầu tiên thừa hưởng chắc chắn phải nhắc tới tiện ích thuận lợi về giao thông bởi nơi đây là giao điểm của 2 con phố lớn và náo nhiệt nhất quận Ba Đình đó là Ngọc Khánh và Giảng Võ. Thiết kế các tuyến phố rộng rãi, liên kết tới nhiều địa bàn khác của thành phố có thể dễ dàng lưu thông đi học, đi làm hay bất cứ nơi đâu cũng không lo đến vấn đề ùn tắc.

Các tiện ích xung quanh nổi tiếng với các hạ tầng trọng điểm của Thủ đô như:

  • Cách công viên Thủ Lệ 1km.
  • Cách sân vận động Quần Ngựa 400m và 50m tới trung tâm thương mại lớn
  • Cách hệ thống các ngân hàng chỉ tầm 1km và rất gần đi tới các bệnh viện, trường học, siêu thị,…

Từ đây có thể thấy việc bạn tận hưởng các tiện ích chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Chưa hết, Vinhome Giảng Võ còn được bao quanh bởi nhiều hạng mục cảnh quan như khu hồ điều hòa, cảnh quan xanh tự nhiên vốn có đã hoà quyện để tạo thành một bức tranh vẽ tận hưởng thoả thích của cư dân hoà vào thiên nhiên – Tránh xa không khí ngột ngạt, ồn ảo khói bụi tập nập của các khu phố đông đúc.

Mảnh đất “vàng” của Vinhome Giảng Võ mang tiềm năng về kinh tế

Các toà tháp chung cư Vinhome Giảng Võ mọc lên ngay tại vị trí đặc địa khó tìm trên cả vùng đất địa linh của Thủ đô – Một nơi có hội tụ đầy đủ các cơ quan nhà nước, văn phòng, công ty, trung tâm thương mại lớn,…Vậy còn gì phải nói thêm khi nơi đây chắc chắn sẽ thu hút được các tầng lớp thượng lưu và người ngoại quốc sinh sống càng đông – Một điều chắc chắn rằng các sản phẩm tại dự án không bao giờ tụt giá. Nhìn xa xôi một chút bạn có thể thấy nền kinh tế đáng nể của Ba Đình, sự bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa sẽ càng làm cho giới đầu tư rót vốn để đẻ lời. Bất kì quý vị nào sở hữu sản phẩm của Vinhome Giảng Võ đều sẽ đem về nguồn tài chính lớn khi dùng vào mục đích cho thuê hoặc bán lại về sau.

Nhờ những lợi thế giá trị mà nhadatbanonline.com dành trọn vẹn cho bạn thì không còn gì phải bàn thêm nữa. Nơi đây thực sự là khu đô thị khẳng định được tiềm năng kinh tế cũng như xứng đáng là ngôi nhà bậc nhất Hà Nội. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá vùng đất hứa này cùng các dự án tiềm năng khác để gia tăng cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp sống thượng lưu và cơ hội nhượng bán sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Related Articles