Home    Thị trường nhà đất quận 12 sôi động là do đâu

Là một trong những Thành Phố có mật độ dân đông nhất toàn quốc, nhu yếu nhà ở tại TP. HCM luôn là điều cấp thiết cho nhiều người muốn an cư lạc nghiệp tại đây. Trong vài ba năm tới, cùng với việc ấm dần lên của ngành kinh doanh thương mại BĐS và nhu cầu mua căn hộ chung cư của một lượng người ngoại tỉnh tại TPHCM lại càng tăng dần. Nhà đất ở những Quận, huyện ven ngoại thành thành Phố được cư dân đặc biệt ưa chuộng đặc biệt là Quận 12. Hãy cùng chúng tôi điều tra tìm hiểu về tình trạng mua bán nhà đất ở Q.12 lúc này. Với mức giá rẻ đây thực sự là cơ hội mua nhà quận 12 dưới 1 tỷ mà nhiều người đang quan tâm.

Vì sao nhiều người chọn mua nhà ở Quận 12?

Từ nửa ở thời gian cuối năm 2016 hạng mục góp vốn đầu tư BĐS vùng ven TPHCM vô cùng sôi động. Nếu như ở Quận 9, Thủ Đức, Hóc Môn… giá nhà đất tiếp tục leo thang, các CĐT đổ dồn tiền mua nhà đất thì ở Quận 12 người dân cũng “ăn theo” mua đất, mua căn hộ.

Nằm kế bên quốc lộ 1A, quốc lộ 22 là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền TP Hồ Chí Minh với những tỉnh miền tây, gần cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh lại tiếp giáp với cửa ngõ hướng phía đông của TP (Quận Thủ Đức), Gò Vấp, cách trung tâm TP khoảng 40 phút đi xe, có diện tích quy hoạnh rộng, ít người dân, nhà đất bất động sản tại Q.12 thích hợp cho nhiều đối tượng cư dân sinh sống.

Q.12 cửa ngõ giao thông vận tải hướng tây của thành phố

Theo những Thông tin không chính thức thì trong vài ba năm tới sẽ có dự án thiết kế và xây dựng đường trên cao nối liền Củ Chi với trung tâm thành Phố nên hoạt động mua bán nhà ở đây lại càng nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Mặt còn lại, theo thị trường giá nhà ở Quận 12 cũng có tăng nhưng không cao bằng các xung quanh vị trí khác. So về giá cả nhà đất Quận 12 có phần rẻ hơn ở các quận vùng ven khác. Cụ thể: giá đất ở khu Đông thành Phố dao động khoảng 35 – 50 triệu/m2; giá nhà đất tại Củ Chi khoảng 25 – 30 triệu/m2. Tuy nhiên giá cả nhà đất ở Q12 chỉ xấp xỉ từ khoảng từ 10-15 triệu/m2 tốt nhất khoảng dưới 20 triệu/m2 cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích chỗ đông người tương đối phù hợp với túi tiền của không ít người dân. Q.12 quả thực là chỗ để an cư lạc nghiệp lý tưởng cho những người có thu nhập thấp mà vẫn thích yên tĩnh, an lạc.

diện tích quy hoạnh Nhà Đất Bất Động Sản ở Q12 còn nhiều

kinh nghiệm mua nhà giá tốt ở Quận 12

cho dù giá cả mua bán nhà đất ở Q.12 còn thấp, nhưng do thị trường Bất Động Sản Nước Nhà còn chưa được quản lý và điều hành chặt chẽ cùng với việc kích thích của những “cò” đất khiến cho giá cả còn nhiều dịch chuyển. Để rất có khả năng mua được 1 tòa nhà giá mềm mà lại tốt ở Quận 12 tất cả chúng ta cần biết một vài kinh nghiệm tay nghề sau:

  • tìm hiểu về quyền sở hữu nhà đất: đây được coi là vấn đề tiên quyết trong việc mua bán nhà. Bạn phải chắc như đinh căn nhà có đầy đủ giấy tờ, sổ đỏ chính chủ cũng như không có bất kể tranh chấp nào thì việc mua bán mới hợp lệ. Ngoài ra, trước khi quyết định hành động mua nhà Q.12 các bạn cũng cần hiểu rõ thêm về các Thông tin qui hoạch của TP tránh vấn đề mua phải nhà có trong qui hoạch, thu hồi hoặc giải tỏa đền bù sẽ tác động ảnh hưởng đến cuộc sống và tài chính của bạn.

Kiểm tra giấy tờ, quyền nắm giữ đất trước khi mua nhà

  • Điều tra về cơ sở hạ tầng, dân sinh: mặc dù là một Q. Của Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng Quận 12 vẫn còn là một quận nghèo, kinh tế chưa thực sự phát triển lại gần nhiều cửa ngõ giao thông nên tình hình an ninh chưa được bảo vệ chặt chẽ như các Q. Giữa trung tâm. Vì là nơi an cư lập nghiệp nên đây cũng là một vấn đề quan trọng mà những ai đang sẵn có sức mua nhà đất bất động sản Q12 cần chú ý quan tâm.
  • Tham khảo, chọn lựa rồi mới quyết định: Hiện nay, các trang BĐS liên tục đưa tin về mua bán nhà đất Q.12 với đủ mọi mức định giá, tiện nghi… Để có thể nắm giữ cho mình một căn nhà vừa đẹp vừa rẻ vừa tiện lợi thì các bạn nên bớt một chút ít thời khắc để đi xem nhà rồi mới quyết định hành động sẽ tốt hơn. Chúng ta cũng không nên quá phụ thuộc vào các công Ty môi giới mà nên săn mua Nhà Đất BĐS chính chủ vừa có mức giá sát trong thực tiễn vừa tiết kiệm tiền “cò” đất.
  • Chuẩn bị tài chính: đây được xem là vấn đề cần và đủ lúc mua nhà. Mặc dầu việc vay tài chính khi mua nhà trong thời điểm này rất dễ dàng và thuận lợi tuy vậy nếu không còn một khoản tài chính cố định thì khách hàng sẽ dễ gặp áp lực nặng nề khi trả tiền lãi ngân hàng nhà nước sau vay.

chuẩn bị sẵn sàng tài chính trước lúc đầu tư mua bán nhà

  • không chỉ có thế, việc xem xét địa thế, hướng đất, nhà, giao thông… cũng là những vấn đề quan trọng cần xem xét trước lúc quyết định hành động mua bán nhà đất ở Quận 12.

Thị trường mua bán nhà đất ở Quận 12 và TP. HCM Lúc này cũng đã rất sôi động. Đây hứa hẹn là chỗ định cư lạc nghiệp lí tưởng cho những người dân hiện đại. Mặc dù thế, để mua được nhà đất bất động sản Q12 giá thấp khách hàng cần điều tra kỹ càng, cân nhắc các lời khuyên mua nhà hữu ích và thận trọng khi quyết định.

Related Articles