Loading map...
 Home    Văn phòng tại quận 5. giảm giá ưu đãi. tặng gói dịch vụ. diện tích 30-40

Văn phòng tại quận 5. giảm giá ưu đãi. tặng gói dịch vụ. diện tích 30-40

quận 5, TP Hồ Chí Minh,
6 triệu/ tháng Bất động sản cho thuê
Văn phòng
  • 920
  • 0
  • 30 m2
Nguyễn Thái
Nguyễn Thái
Liên hệ

Chi tiết tin đăng

GIẢM GIÁ CỰC SỐC. MIỄN PHÍ QUẢN LÍ. BAO VAT. Dành cho Khách Hàng thuê văn phòng tại Quận 5.

Từng trải qua giai đoạn khởi đầu nên hơn ai hết chúng tôi hiểu và cảm nhận được sự khó khăn trong thời gian này của các doanh nghiệp. vậy nên chúng tôi tung ra thị trường những văn phòng chất lượng cao nhưng giá lại CỰC KÌ RẺ MẠT.

Cụ thể giá thuê chỉ từ 6-8 triệu/tháng (đã bao gồm VAT). Giá điện theo đơn giá của nhà nước. so với mặt bằng chung trên thị trường, chúng tôi tự tin là đơn vị cho thuê với GIÁ RẺ NHẤT.

VĂN PHÒNG Vi-Office tại khu vực trung tâm thành phố. Nằm trên trục đường Trần Phú, Quận 5. Tuyến đường nỗi tiếng với các khu phố người Hoa. Tập trung rất rất nhiều văn phòng lớn nhỏ tại đây, tạo ra một khu phố nhộn nhịp trong tất cả các lĩnh vực. Nhưng không dừng tại đó, một vị trí đẹp luôn đi kèm với nhiều tiện ích xung quanh. Những ngân hàng lớn bé luôn xuất hiện trong tầm mắt mỗi khi bạn cần. Những quán coffee thư giản trong giờ nghỉ trưa hay những quán ăn với vị NGON kèm theo sự tận tình của cô chủ quán, sẽ phần nào giải tỏa áp lực về thời gian của mỗi buổi sáng – trưa.

Thuận tiện đi lại các quận, không lo kẹt xe. Ô-tô có thể đậu trước nhà. Xe máy có chổ đậu. bảo vệ đảm bảo an ninh. PCCC an toàn. Thông thoáng ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Không gian làm việc chuyên nghiệp.

Phù hợp với các văn phòng nhỏ, ít nhân viên, cần một không gian vừa phải, tiết kiệm chi phí. Thì không đâu ngoài đây, chính là nơi bạn cần.

Đặc biệt: Miễn phí hoàn toàn phí quản lí giá trị tới 4$/m2/tháng. Giá thuê đã bao gồm VAT (10%) luôn nhé.

Liên hệ ngay: 0948 79 00 22 Mr.Hiếu (nếu không nghe máy, vui lòng nhắn tin tôi sẽ gọi lại)