Home    Những lưu ý về phong thủy nhà phố bạn cần quan tâm

Đây hiện tại đang là một dạng nhà rất được ưa chuộng từ trước tới lúc này. Loại nhà này đại đa số thường được sử dụng với mục đích thương mại, bán hàng. Chính bới vậy, việc chú ý quan tâm đến sự việc phong thủy của ngôi nhà luôn được đặt lên phương vị ưu tiên hàng đầu. Cùng điểm qua những lưu ý về phong thủy nhà phố qua bài viết sau:

Những kiến thức Phong thủy của Nhà mặt phố cơ bản cần phải biết

Những kiến thức phong thủy của Nhà Phố cơ bản nên tìm hiểu

Những điều cần biết về hình dáng bên ngoài – Thiết kế của căn nhà

Hình thức bên ngoài chính là lưu ý đầu tiên về vụ việc phong thủy của Nhà mặt phố. Tính thẩm mỹ luôn luôn được coi trọng, nhất là trong bán hàng. Nếu ngôi nhà bạn được làm quá đơn giản, lại không sửa sang thì khách hàng sẽ không có nhiều ấn tượng lắm với cửa hàng của bạn.

Ngược lại, nếu được thiết kế, trang trí tỷ mỉ, cầu kỳ thì chắc như đinh trong tương lai, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ công việc kinh doanh của họ.

Lưu ý về màu sơn của căn Nhà Phố

Tưởng như việc sơn màu gì cho ngôi nhà là việc khá đơn thuần. Thế nhưng, khi điều tra sâu về tử vi phong thủy của Nhà mặt phố thì việc chọn lựa màu sơn chủ yếu cùng những màu đi kèm cũng cần được xem xét để khoảng không trong và ngoài nhà được đẹp hơn, cũng như tránh được những điều kiêng kỵ. Thông thường, gia chủ chọn màu sơn tương sinh hoặc hợp với mệnh của họ. Cụ thể là:

+ đối với gia chủ Mệnh kim: Màu vàng, màu kem, màu trắng

+ so với chủ nhân Mệnh Mộc: Màu nghệ, màu nâu.

+ đối với gia chủ Mệnh Thủy: Màu xanh nước biển

+ so với chủ nhân Mệnh Hỏa: Màu hồng

+ đối với chủ nhân Mệnh Thổ: Màu nâu

hướng dẫn 1 vài điều về Phong thủy của Nhà mặt phố

đọc thêm mua nhà trong tháng 7 âm lịch tại đây

Cần lưu ý đến hướng của nhà phải hợp tuổi.

Thông thường, hướng của căn nhà sẽ thường được chọn ngó ra đường. Hoặc nếu ở vị trí ngã 4 thì phải nhìn ra địa điểm giao cắt của đường. Tuy vậy cũng tồn tại nhiều loại nhà phố như: một mặt tiền, Nhà lô góc 2 mặt tiền, 3 mặt tiền.

trong số đó nhà 2 mặt tiền là đẹp hơn hết bởi nằm tại ngã tư đường, nơi có rất nhiều phương tiện qua lại mà có 2 mặt tiền của căn nhà nằm trên 2 con phố khác nhau.

Và nếu có 2 mặt tiền đều rộng khắp , đẹp và đều là đường lớn thì có khả năng phân ra làm 2 mặt bằng Marketing Thương mại riêng biệt với nhau, lúc đó sẽ có khả năng khai phá được công năng kinh doanh thương mại cao nhất, đem lại nhiều kết quả và doanh thu giật mình..

Những chú ý quan tâm khác về phong thủy nhà phố

+ Bạn chú ý không chọn Nhà mặt phố có đường đâm thẳng vào cửa nhà , đây là vấn đề tuyệt đối phải tránh, hoặc nếu đã quá thích căn nhà nó thì hãy nhờ các thầy phong thủy trấn yểm.

+ Không chọn nhà đất nền thổ cư tại ngã ba đường, đây là vấn đề cấm kị

+ Trước và sau khi Chọn 1 căn nhà bạn cần tham khảo sự tư vấn của thầy phong thủy để làm ăn thuận lợi trong mai sau. Để né mất thời điểm công sức, cũng như tiền bạc mà nếu nhà không ưng ý, hoặc không tốt cho gia chủ lại phải bán đi thì tố chất lỗ là rất lớn.

+ Nếu rất có khả năng hãy chọn mua nhà ở những phương vị Lô góc, cho dù giá trị có cao hơn nữa 1 chút so với các căn nhà thông thường nhưng để kinh doanh thì tuyệt vời.

+ Chọn nhà có mặt tiền rộng rãi, không nên mua căn hộ có mặt tiền quá nhỏ.

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây, các bạn khi có nhu yếu muốn mua Nhà mặt phố sẽ biết được những quan tâm quan trọng trong vụ việc tử vi phong thủy của ngôi nhà. Mọi chi tiết thắc mắc về các vấn đề tương quan đến Nhà mặt phố, mời bạn liên hệ liên đới với chúng tôi để được tư vấn.

Related Articles