Home    Những lưu ý khi thuê phòng trọ tại Quận 12

Quận 12 là 1 trong các Quận nội thành khá sầm uất của TP. Hồ Chí Minh, địa điểm này có quỹ đất rộng lớn, hoạt động thuê, cho mướn phòng trọ ở đây nâng tầm phát triển khá mạnh. Để giảm bớt rủi ro trong quá trình thuê phòng tại Q12 bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

phòng trọ cho thuê quận 12

Khảo sát thuê phòng trọ trong thực tế

Nếu bạn chỉ ở nhà và đọc các trang tin rao vặt thì chắc chắn bạn sẽ không thuê được phòng trọ nào ưng ý cả. Một căn nhà ưng ý không chỉ nằm ở sự việc giá cả mà nó còn là điều an ninh trật tự, vệ sinh, hàng xóm và chủ nhà…. Vấn đề đó chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ biết được nếu chỉ trong nhà và đọc tin quảng cáo. Cho nên vì thế, nếu có ý định tìm địa điểm cho thuê phòng trọ quận 12 giá rẻ bạn nên dành thời điểm đi thực tiễn xem thực trạng căn nhà ra sao, các sự việc liên quan đến khu trọ bằng cách hỏi những người sống quanh vùng đó.

Kiểm tra hiện trạng khu phòng trọ trước khi thuê

Thường khi đọc các trang tin quảng cáo, gia chủ sẽ giới thiệu khu trọ mình sạch sẽ, an ninh tốt… tuy vậy trước lúc quyết định hành động có nên thuê phòng trọ tại Q.12 hay không bạn nên kiểm tra kĩ các trang thiết bị bên trong nhà như: khu vực đường dây điện, nước, xúc tiến chốt số điện vào ngày ngày tiên phong chuyển đến để tránh sự cố phải trả thêm tiền điện tiêu thụ của người ở trước.

nhiều lựa chọn phòng trọ tại quận 12

 

Tìm hiểu về giá thuê mướn phòng tại địa chỉ Quận 12

Không chỉ việc tìm hiểu về hiện trạng căn nhà, an ninh trật tự bạn cũng nên tìm hiểu về mức định giá cho mướn phòng chung tại Quận 12 để xem liệu căn nhà mình định thuê sắp tới có mức giá cả tương thích hay không. Cách khảo sát khá đơn giản là bạn chỉ cần lên các trang đăng tin cho mướn phòng trọ so sánh mức giá và diện tích để xác định giá hợp lý nhất, tránh vấn đề thuê phải căn nhà quá đắt.
Nếu bạn tìm tin tức về cho thuê phòng trọ tphcm trên mạng thì việc đầu tiên là bạn cần tìm hiểu xem người đăng tin có phải là gia chủ hay là môi giới. Nếu là gia chủ thì hỏi về diện tích quy hoạch phòng, giá phòng, tiền điện, nước, mạng và hẹn thời khắc đến xem phòng. Trường hợp là môi giới bạn nên hỏi rõ mức phí môi giới nếu họ dẫn bạn đi xem phòng, nếu mức định giá vừa phải thì bạn nên nói trước là sẽ chỉ thanh toán sau khi đã thuê được căn nhà ưng ý. Việc làm này giúp bạn hạn chế được các chiêu lừa gạt của môi giới nhằm lấy tiền cọc.

Trên đây là một số kinh nghiệm tay nghề trong quá trình tìm thuê phòng trọ tại Quận 12 mà các bạn rất có thể tham khảo.

Related Articles