Home    Những lưu ý khi mua căn hộ tại Quận 7

Dù là đối tượng nào đi nữa thì với nhu yếu sở hữu căn hộ cao cấp với tầm ngân sách hạn hẹp của phần lớn cư dân Nước Ta Lúc này thì việc chọn mua căn hộ cao cấp, đặc biệt là các chung cư Q.7 giá rẻ bằng hình thức trả góp là sự lựa chọn tối ưu cho những người có thu nhập thấp.
Vậy mua căn hộ Q7 giá tốt trả góp cần phải quan tâm những gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu một số ít tin tức và kinh nghiệm mua căn hộ quận 7 giá dưới 1 tỷ sau đây:

1. Thế nào là mua căn hộ chung cư trả góp?

Mua nhà ở trả góp là không cần phải giao dịch thanh toán 100% giá trị chung cư tại thời khắc mua mà ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng thanh toán sẽ cho khách hàng vay khoảng 70% giá trị căn nhà bằng cách thế chấp vay vốn chính tòa nhà định mua hoặc dùng gia sản thế chấp vay vốn để bảo vệ khoản vay. Số chi phí vay gốc và lãi suất vay sẽ tiến hành trả dần theo thời điểm giao dịch thanh toán cùng với mức lãi vay do phía hai bên giải ngân cho vay và đi vay thỏa thuận.

vpreal

2. Nhìn nhận năng lực giao dịch thanh toán

Điều quan trọng nhất trước lúc quyết định mua nhà ở Quận 7 giá mềm là khách hàng cần tính toán thật kỹ về khả năng tài chính để không nên mất năng lực trả nợ.

· tố chất tài chính (1): số tiền tiết kiệm hiện có, thu nhập hàng tháng của bạn hoặc gia đình sau khi trừ đi toàn bộ các khoản ngân sách sinh hoạt mỗi tháng.

· tố chất tài chính hỗ trợ (2): Được người thân tương hỗ một phần nguồn vốn để mua nhà bằng cách cho vay không lấy lãi hoặc chỉ áp chế mức lãi suất bằng hoặc ít hơn lãi suất ngân hàng.

· tố chất thanh toán nợ nần (3): Sau lúc mua căn hộ cao cấp trả góp thì việc phải làm là thanh toán nợ nần, vì thế bạn cần phải biết mỗi tháng chi trả chính xác bao nhiêu tiền và lãi suất vay phải biến động trong tầm trấn áp (tốt đặc biệt là nên có một bản cam kết thêm về mức tăng lãi vay không vượt quá mức trần cho phép), đặc biệt là không còn các khoản chi phí nảy sinh hoặc nảy sinh không đáng kể. Mặc dù thế, bạn không nên vay quá nhiều nên làm vay tối đa 20% – 30% giá trị căn nhà để né tránh mất khả năng chi trả.

Nếu (1) + (2) ≥ (3) thì việc mua căn hộ chung cư trả góp là khả thi.

vpreal

3. Tìm hiểu kỹ tin tức dự án

đó là một bước rất quan trọng và là cơ Bộ giúp người tiêu dùng có được một cái nhìn tất cả về dự án: vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng, giá cả, tin tức chủ đầu tư… là 1 số Thông tin cơ bản mà khách hàng cần xem xét. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn Thông tin không giống nhau như: những người dân đã từng mua căn hộ hoặc am tường về lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, Thông tin chọn lọc trên internet hoặc một số website mua và bán căn hộ chung cư cao cấp Q.7 Giá tốt uy tín, nhân viên cấp dưới tư vấn của các sàn bất động sản…

– vị trí và tiện ích của dự án: Cần xem xét căn hộ chung cư đã có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống như: trường đào tạo, siêu thị, bệnh viện, công viên… dự án tọa lạc ở một nơi yên tịnh hay ồn ào, tình hình bảo mật an ninh trật tự tại địa chỉ đó, nhà ở có khoảng gần trọng tâm hoặc nơi bạn đi làm mỗi ngày, cơ sở hạ tầng ở khu vực có bị ngập nước, các vấn đề về ô nhiễm môi trường tự nhiên, rác thải, mật độ dân cư…

vpreal

– Giá cả và điều kiện thanh toán: Đối với các căn hộ cao cấp đã hoàn thành xong thì việc kiểm tra và xác minh giá cả, chi phí, chất lượng căn hộ có khả năng tiến hành thuận tiện bằng cách hỏi liên đới các cư dân đang sinh sống tại đó. Đối với các dự án còn đang khởi công dở dang, bạn cần phải cần có một phụ lục kèm theo hợp đồng với chủ đầu tư dự án để cam kết về chất lượng, không có phát sinh ngân sách, bảo đảm về các tiện ích, thời khắc hoàn thành, bàn giao nhà…

– Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ: yêu cầu người đầu tư gởi 01 bản copy về các tin tức pháp lý tương quan đến Dự Án BĐS (giấy phép góp vốn đầu tư, thiết kế xây dựng …). CĐT phải hoàn toàn sở hữu căn hộ, căn hộ cao cấp vẫn chưa chuyển nhượng ủy quyền, cầm cố và không còn trong danh sách quy hoạch không đền bù của Chính phủ. Những tin tức này bạn rất có thể đến chính quyền địa phương xác nhận để tránh tình trạng dở khóc dở cười khi gặp phải Dự Án BĐS bị thu hồi, chưa được cấp phép, Nằm trong khu vực giải tỏa hoặc liên quan đến tranh chấp…

– các loại chi phí: Cần cân nhắc kỹ hợp đồng về các chi phí như chi phí điều hành và quản lý, chi phí gửi xe… và tiêu chí gửi xe sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có.

vpreal

– khả năng và uy tín của chủ đầu tư: khả năng và đáng tin cậy của nhà đầu tư thể hiện qua tiến độ giao nhà, chất lượng công trình căn hộ, nhìn nhận và đánh giá của khách hàng đối với các dự án trước đây, số năm kinh nghiệm trong ngành…

– Chương trình khuyến mãi: Để kích cầu, nhiều CĐT đề ra nhiều hình thức khuyến mãi như tặng các gói nội thất bên trong, hỗ trợ làm thủ tục vay vốn, giãn tiến độ giao dịch thanh toán, tăng % chiết khấu… Các chương trình khuyến mãi thường mang đến tương đối nhiều quyền lợi nhất định cho người mua căn hộ.

Căn cứ vào các vấn đề trên, bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể toàn bộ của một dự án Bất Động Sản. Hãy so sánh và đối chiếu với nhiều dự án không giống nhau để có thể chọn được 1 căn hộ cao cấp Quận 7 giá rẻ với tương thích nhất dựa vào nhu yếu và năng lực tài chính của bản thân.

đọc thêm loại nhà ở đang tăng giá ảo tại TP Hồ Chí Minh

4. Kiểm tra nội dung hợp đồng

trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua nhà bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các điều khoản quy định trong HĐ mua căn hộ. Giá cả và thời khắc giao dịch thanh toán phải được quy chế rõ ràng, rõ ràng. Tránh đặt nảy sinh thêm các chi phí chưa phù hợp lý cũng như những mốc thời gian tỉnh thanh hóa không phù hợp với khả năng tài chính Bây Giờ của bạn.

vpreal

Bạn cũng xuất hiện thể yêu cầu kiểm soát và điều chỉnh bổ sung 1 số tin tức xem là không hợp, gây bất lợi cho người mua mà cần phải có lợi cho đôi bên. Bạn cũng xuất hiện thể đề xuất kiến nghị chủ đầu tư dự án hỗ trợ một phần ngân sách liên quan như chiết khấu, phí điều hành quản lý căn hộ, phí shopping nội thất… Nên tham khảo thêm cách nhìn của luật sư về các điều khoản hợp đồng để có các lời tư vấn thích hợp và không nên đặt cọc trước lúc thương lượng mua chung cư Quận 7 giá thấp..

Related Articles