Home    Những dự án đáng chú ý căn hộ chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội

Có tương đối nhiều các người tiêu dùng có nhu cầu mua căn hộ dưới 1 tỷ tại hà nội và Lúc này thì các nhà ở có mức giá dưới 1 tỷ không có nhiều do vì vậy các căn hộ chung cư cao cấp này hiện nay đang hiếm hoi.

Để rất có thể sở hữu căn hộ đối với cặp vợ chồng trẻ là vấn đề cũng khá chật vật chính bới vậy mà họ thường lựa chọn các dự án Bất Động Sản giá rẻ khoảng dưới 1 tỷ vnđ. Dưới đó là một số Dự Án BĐS đáng chú ý có khả năng lựa chọn mua căn hộ chung cư TP.HN giá dưới 1 tỷ.

Dự án Nhật Tảo 6 tại An Dương Vương Tây Hồ

Mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ-Những dự án đáng chú ý1

Dự án được kiến thiết xây dựng với địa thế thuận lợi về giao thông vận tải

đây là dự án Bất Động Sản có các căn hộ chung cư cao cấp mini được xây dựng gần cầu Thăng Long và Cầu Nhật Tân. Với địa thế nằm gần các tuyến đường, cầu lớn rất tiện lợi cho việc di chuyển nhượng bàn giao thông hay thông thương, thuận lợi trong công tác làm ăn buôn bán.

Nhật Tảo 6 là dự án có mức giá căn hộ chung cư chỉ từ 450 triệu tới 700 triệu/ căn hộ cao cấp giá đã gồm có nội thất và VAT. Nằm tại đẹp giá của căn hộ cao cấp cũng khá hợp với những gia đình có thu nhập thấp và thấp. Đặc biệt quan trọng dự án cấp sổ hồng cho chủ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp.

Khu nhà ở tập thể Đặng Xá

Được thiết kế và xây dựng trên địa bàn Gia Lâm với quy mô và mức giá tốt hơn khi đối chiếu với Nhật Tảo 6. Các căn hộ chung cư cao cấp ở chỗ này được thiết kế diện tích quy hoạnh từ 45m2-70m2 với giá rao bán 11.9 Triệu/m2 đã gồm VAT.

nha o xa hoi

Đặng Xá 2 là Dự Án BĐS nhà giá rẻ nhất Hiện giờ

Ước tính theo mức định giá trên thì giá của chung cư chỉ từ 500 triệu/căn, hơn nữa khi người mua căn hộ tại chỗ này có khả năng được tương hỗ gói vay vốn 30.000 Tỷ đồng với lãi suất thấp của nhà nước lên tới 15 năm.

Những ưu đãi và giá bán nhà ở khá có lợi cho cư dân dễ dàng có thể mua căn hộ cao cấp Hà Nội giá dưới 1 tỷ ở chỗ này. Mà đây là Dự Án BĐS giá mềm nhất trên thị phần BĐS Nhà Đất ở thời điểm này.

Dự án chung cư Mini Hào Nam

nằm tại quận Đống Đa thuộc gần với xung quanh vị trí trung tâm Thành Phố thì tòa chung cư xây cao 7 tầng được lắp đặt thang máy với tốc chiều cao. Các nhà ở tại chỗ này được thiết kế từ 27-51m2 giá bán căn hộ chung cư chỉ từ 400-900 triệu/căn. Với vị trí trung tâm Thủ Đô Hà Nội thì đây chính là dự án Bất Động Sản lựa chọn mua nhà ở TP.Hà Nội giá dưới 1 tỷ đáng chú ý quan tâm so với nhiều dân cư.

Phối cảnh nhà ở mini Hào Nam

tại một địa thế và đời sống của cư dân không chuyển biến như Đống Đa thì những dự án Bất Động Sản như căn hộ chung cư mini Hào Nam sẽ là những nơi được chú ý của đông đảo các khách hàng cũng như người dân trong địa điểm.

Dự án chung cư HH Linh Đàm

Được xây dựng tại trung tâm KĐT Linh Đàm thì dự án Bất Động Sản HH được thiết kế xây dựng gồm 12 block được xây dựng cao từ 40 tầng. Đây chính là dự án tạo ra cơn sốt của thị phần BĐS Nhà Đất từ đầu năm năm ngoái với việc chính thức mở bán các căn hộ cao cấp tại những tòa HH.

Dự Án BĐS căn hộ cao cấp gây sốt trên thị trường Nhà Đất với các căn hộ dưới 1 tỷ

Giá của chung cư tại chỗ này chỉ từ 13 triệu/m2 với diện tích căn hộ chung cư cao cấp từ 34m2 đến 170m2 căn hộ từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ đồng đã nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp từ 34-70m2 tại đây. Mặt còn lại để thu hút những khách hàng có nhu cầu mua sắm căn hộ TP.Hà Nội giá dưới 1 tỷ thì dự án Bất Động Sản mở bán các căn hộ cao cấp có đủ điều kiện kèm theo vay gói 30 nghàn tỷ.

Sức hút của dự án Bất Động Sản HH Linh Đàm rất lớn, trên thị trường giao dịch khi mua bán chung cư rất có thể chênh vào chục triệu hoặc có khả năng lên tới hàng trăm triệu tại các căn hộ. Do tại thế khi chọn mua nhà tại chỗ này khách hàng nên chú ý quan tâm để có khả năng mua được căn hộ chung cư cao cấp đúng với giá trị thực của chính bản thân nó.

Chung cư The Golden An Khánh

Một dự án nổi bật rất có khả năng chọn lựa mua nhà ở Thành Phố Hà Nội giá dưới 1 tỷ cho nhiều người tiêu dùng. KĐT The Golden An Khánh nằm ở Khu đô thị Nam An Khánh với địa thế cách trung tâm Họp Báo Hội nghị đất nước 4.5Km, cách Láng Hòa Lạc 500m là dự án gồm 2 khối xây cao 18 tầng và thêm khối được xây cao 40 tầng.

Mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ-Những dự án đáng chú ý 5

Quy mô và tất cả rộng của dự án Bất Động Sản

Các chung cư tại dự án Bất Động Sản được thiết kế từ 62.5-69.6M2 và giá của căn hộ chung cư cao cấp chỉ từ 800 triệu/căn. Dự án Bất Động Sản đủ tiêu chuẩn được hỗ trợ từ gói vay 30.000 Tỷ đồng của Chính phủ. Bởi vì thế đây là dự án Bất Động Sản thu hút đông đảo người lưu ý khi lựa chọn căn hộ chung cư dưới 1 tỷ.

Có rất nhiều các dự án giá mềm và trên là điểm mặt một số ít Dự Án BĐS đáng quan tâm mà bạn có khả năng mua căn hộ Thành Phố Hà Nội giá dưới 1 tỷ tại chỗ này.

Related Articles