Home    Những điểm đáng chú ý khi đầu tư vào đất nền tại Quận 12

Hồ Chí Minh một trong những thành phố có kinh tế – xã hội phát triển nhất toàn quốc. Với mật độ dân số cao, chính vì vậy nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn thì định hướng mở rộng thành phố là điều tất nhiên. Nằm ngay phía tây Bắc của TP, đất nền dự án tại Quận 12 cũng đã và đang biến thành tiêu điểm cho việc đầu tư. Hãy cùng chúng tôi điều tra ưu thế khi góp vốn đầu tư vào đất nền Quận 12 nhé.

Đất nền dự án Quận 12 và vị trí của nó

Vị trí địa lý Q12

Q.12 nằm ngay cửa ngõ tây bắc TP Hồ Chí Minh, có phương vị địa lý như sau:

– phía đông giáp Tỉnh Bình Dương.

– phía bắc giáp huyện Hóc Môn, Thủ Đức.

– hướng phía nam giáp Q. Tân Bình, Gò Vấp, Q. Bình Thạnh.

– hướng phía tây Nam giáp huyện Bình Tân.

Việc tiếp giáp các Q. Trung tâm TP và Bình Dương – TP công nghiệp lớn tạo điều kiện kèm theo thuận lợi để giao thương, di chuyển và đi lại. Và trong mai sau, khi quỹ đất trong Thành Phố đang cạn kiệt mà dân số ngày càng đông lên, tất yếu những vùng giáp ranh các Q giữa trung tâm sẽ biến thành vùng đất vàng mới trong số đó có Q.12.

Hơn thế nữa, quỹ đất đặc biệt là đất nền Q12 đang còn rất nhiều, đó là thời khắc người mua cần nhanh chân góp vốn đầu tư bởi giá đất tại chỗ này đang tăng lên hàng ngày.

Quận 12 hiện có hệ thống đường bộ dày đặc: quốc lộ 22, xa lộ vành đai ngoài quốc lộ 1A, và các tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16,… Điều này sẽ không những vô cùng thuận lợi cho nâng tầm phát triển kinh tế xã hội của vùng mà còn rất thuận lợi cho giao thông vận tải đi lại của người dân tại đây.

Dự án cầu bắc qua sông Vàm Thuật

Bên cạnh đó, TP. HCM sắp thực thi thiết kế và xây dựng hai cầu bắc qua sông Vàm Thuật nối Q12 với Q.Bình Thạnh và Q. Gò Vấp. Cụ thể:

Theo Sở GTVT TP.HCM, dự án xây cầu đường giao thông Vườn Lài – Vàm Thuật nối Quận 12 với Bình Thạnh dài 2,7 km, mặt đường rộng 40 m. Trong số đó cầu Vàm Thuật bắc qua sông Vàm Thuật dài 376m, rộng 18m, dự đoán triển khai xong năm 2020.

dự án này kết nối giữa Q.12 và Quận Bình Thạnh tạo thuận lợi cho dân cư đến Quốc lộ 1, xa lộ TP.Hà Nội, Quốc lộ 13 để đi về phía bắc của TP.

Sở Giao Thông Vận Tải TP Hồ Chí Minh cũng đã và đang lập dự án đầu tư gây dựng cầu tạm Vàm Thuật nối Q. Gò Vấp với Q12 nhằm giải quyết nhu yếu di chuyển và đi lại của cư dân hai địa phương trên.

Theo quy luật của thị trường BĐS, bất cứ đâu được đầu tư hạ tầng giao thông thì BĐS Nhà Đất khu đó nhất định sẽ lên giá. Các dự án Bất Động Sản giao thông mới đang tiến hành khởi công chính là thời khắc cao nhất để đầu tư.

Hiện nay, giá đất nền dự án Q12 đang có chiều hướng tăng nhẹ, với những ưu thế về vị trí địa lý và giao thông thuận tiện, chắc chắn, cơ hội phát sinh lợi nhuận khi đầu tư vào đất nền dự án Q.12 sẽ là rất lớn.

Related Articles