Home    Nhà đất quận 6 khởi sắc là do đâu?

Với lợi thế gần trung tâm giao nhau của nhiều quận, đồng thời được nhà nước đầu tư cải thiện hạ tầng, gia tăng mạnh tiện ích xung quanh, bất động sản nhà đất ở Quận 6 được nhìn nhận là ngày càng sôi động

Đa số người ở Q6 nhận xét sau khi đường Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Luông được nâng cấp, giá cả nhà đất quanh vùng địa điểm này tăng thấy rõ và thanh toán giao dịch ngày càng nóng hơn. Việc mua nhà dưới 1 tỷ quận 6 vẫn đang có số lượng giao dịch tốt nhất tại đây.

Nhà phố căn hộ chung cư cao cấp bung hàng

Khu vực Bình Phú, cư xá Phú Lâm không còn cảnh lội nước khi mưa, triều cường. Đáng chú ý quan tâm là thời gian gần đây, khu chung cư C13/19 Phú Lâm Court (cư xá Phú Lâm) thu hút khách hàng nhờ trong khu dân cư sầm uất nhưng lại vừa túi tiền. Dự án Bất Động Sản có 34 căn biệt lập, cổng riêng, bảo vệ an ninh. Diện tích căn bé nhất tầm 36 m2 nhưng có sổ riêng, chủ đầu tư dự án kiến thiết xây dựng thành nhà 5 tầng, gồm tầng 1, lửng, 2 lầu và sân thượng. Các căn ở đây đều có chỗ đậu ô tô ở nhà, dân cư không phải tốn phí điều hành quản lý.

Phối cảnh khu nhà, Thương Mại Summer Square

Nhiều chuyên gia bất động sản nhà đất thừa nhận ở những khu vực trọng tâm và sầm uất, nhà vừa ví tiền, ô tô vào tận nhà, giấy tờ đầy đủ mà giá 2,5 – 3,5 tỷ vnđ là rất hiếm. “Giá nhà vừa phải, nhà bếp rộng đến 20 m2, có chỗ để xe hơi, thư viện, phòng làm việc, phòng ngủ lớn… Là thỏa mơ ước của gia đình” – bà Trần Thị H., một người vừa quyết định hành động mua căn hộ tại Phú Lâm Court, tâm sự.

Ngoài Phú Lâm Court, dự án Summer Square (243 Tân Hòa Đông) cũng đã và đang làm “nóng” khu vực Quận 6 khi gần đây, tập đoàn Auchan (Pháp) và doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành Viên Gotec Land (Gotec Land) đã ký hợp tác và ký kết góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng nhà hàng Auchan. Theo thỏa thuận, tập đoàn Auchan sẽ xây dựng ăn uống tại Dự Án BĐS Summer Square và sử dụng tất cả diện tích quy hoạnh mặt tầng trệt dưới trong dự án Bất Động Sản này để thực hiện các hoạt động bán lẻ phục vụ nhu cầu mua sắm của dân cư nội khu và các địa điểm lân cận. Đó là ăn uống tiên phong Auchan thực hiện tại Q.6. Như vậy, Q. Đó sẽ có bổ sung thêm một ẩm thực hiện đại, góp phần hoàn chỉnh hệ thống tiện ích tại khu vực đang sức nóng này. Không chỉ có thế, Gotec Land đã và đang ký bắt tay hợp tác, giao cho công Ty nhà đất bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) đặc quyền phân phối dự án Summer Square. Summer Square ở trọng tâm Q6, đang được coi là Dự Án BĐS lôi cuốn người tiêu dùng. Dự án có 2 block cao 18 tầng, rộng hơn 3.200 m2, gồm 256 nhà ở diện tích quy hoạnh từ 50,78 – 76,18 m2. Trong số đó, diện tích quy hoạnh dành cho công trình công cộng, giao thông vận tải nội sở và mảng xanh chiếm gần 50%. Dự án đã xây đến tầng 12, dự đoán tháng 4-2017 cất nóc và sẽ bàn giao căn hộ vào cuối 2016.

Cơ sở hạ tầng quyết định giá trị

Có khả năng thị trường nhà ở đang phát triển theo định hướng mua căn hộ dựng nên trong mai sau. Vấn đề đó giảm tải áp lực đè nén tài chính cho người tiêu dùng song cũng chứa đựng nhiều rủi ro đáng tiếc nếu gặp chủ đầu tư dự án không uy tín. Do thế, việc Summer Square cho người tiêu dùng “sờ tận tay, xem tận mắt” căn nhà tương lai khiến khách hàng vững tâm đặt tiền mà không ngại về chất lượng. Với Summer Square, ngoài tại khu vực có nhiều tuyến phố vừa được nâng cấp, Dự Án BĐS còn nằm cạnh sát tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Tân Hòa Đông – vòng xoay Phú Lâm) dài 6,8 km với kinh phí đầu tư lên đến 1,33 tỉ $. Tuyến này liên kết trực tiếp với tuyến metro số 2 và 3 gây nên diện mạo giao thông vận tải thông suốt từ Dự Án BĐS đến các khu vực khác của thành Phố.

nhiều dự án thu hút tại quận 6

đọc thêm bài viết chung cư dưới 1 tỷ HCM đang là lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư

Ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc DKRA, nhận định rằng sở phận điều tra nghiên cứu thị trường của DKRA đã nghiên cứu và điều tra và phân tích rất kỹ các địa điểm ở thành Phố. Từ đó, Quận 6 được nhìn nhận là ngày càng trở thành khu vực trung tâm của TP. Sự thay đổi lớn trong thời điểm gần đây của các Q. Lân cận như việc dựng nên Bệnh viện thế giới Thủ Đô (Bình Tân), siêu thị Aeon Mall (Nhật Bản), rạp chiếu phim hiện đại, khu phố ẩm thực… đã khiến cho khu vực này đã sầm uất càng thu hút dân cư hơn. Đặc biệt, trong 2 năm quay trở về đây, diện mạo Q6 đã thay đổi rõ rệt lúc các trục giao thông vận tải, nhiều tuyến đường lớn đã được góp vốn đầu tư, cải sinh, giải phóng và mở rộng và hoàn chỉnh nên giá cả nhà đất tăng và thanh toán giao dịch cũng khá sức nóng.

Related Articles