Home    Hướng dẫn chọn vị trí mua nhà sao cho phù hợp

Vị trí được xem là vấn đề quan trọng nhất khi chọn mua nhà, bất kể chung cư hay nhà riêng đất nền bởi nó chịu tác động của hạ tầng giao thông, an ninh, môi trường và cảnh quan. Trong điều kiện kèm theo quỹ đất khan hiếm tại những thành phố lớn, việc tìm kiếm một phương vị thích hợp không phải là vấn đề thuận tiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu chọn vị trí mua nhà phù hợp như thế nào?

1. Giao thông thuận tiện

Không riêng gì ngày nay mà từ xưa dân gian đã đề cao vụ việc phương vị giao thông vận tải thuận tiện khi mua nhà. Nhất cận thị, nhị cận giang, đây chính là câu nói mà bạn có khả năng nghe tới không ít lần.

Ngày nay, tại các giữa trung tâm đô thị lớn, việc tìm mua bán nhà đất gần các cung đường giao thông, dễ dàng cho việc lưu thông đi lại là rất quan trọng. Nó tác động trực tiếp tới chất lượng sống của bạn, từ lịch biểu đi lại, học tập, làm việc,…

lua-chon-vi-tri-mua-nha-1

ảnh minh họa

Thêm nữa với người có nhu cầu mua nhà kết hợp kinh doanh thì việc chọn vị trí mua nhà ở lại gần mặt đường, dễ dàng giao thông vận tải lại càng quan trọng hơn.

2. Phù hợp phong thủy

vụ việc phong thủy đối với việc chọn vị trí mua nhà cũng rất quan trọng. Bạn rất có thể bỏ qua nhiều vụ việc tử vi phong thủy nhỏ đối với nhà ở, nhưng tử vi phong thủy trong việc chọn phương vị mua căn hộ thì không nên xem nhẹ.

Có 1 số đại kỵ trong điều đó mà bạn nên biết như phương vị nhà né bị đường cái đâm thẳng cánh cửa chính, tránh mua nhà gần bệnh viện hay chùa chiền, nhà tang lễ, nghĩa trang,… vốn là những nơi chứa nhiều năng lượng tiêu cực, bất lợi về sức khỏe thể chất và may mắn tài lộc với gia chủ. Vị trí nhà gần đường sắt, gần cầu vượt cũng là vấn đề nên tránh khi chọn mua nhà ở.

đây là còn chưa tính chọn vị trí mua nhà nên được bố trí theo hướng tốt, thế đất đẹp, mảnh đất vuông vức không bị xéo lệch,…

3. Có bước phát triển trong tương lai

Việc chọn phương vị mua nhà sao cho giữ giá tốt trị lâu dài là điều mà bạn nên lưu tâm. Tất yếu không phải ai cũng luôn có thể tìm hiểu và khai phá được những tin tức về Nhà Đất Bất Động Sản, về đầu tư và quy hoạch Bất Động Sản trong mai sau.

phong thủy nhà ở

đọc thêm cân đối tài chính khi mua nhà như thế nào tại đây.

Nhưng nếu có được thì vấn đề đó bảo đảm lợi ích lâu dài của bạn đối với căn nhà định mua, không riêng gì được bảo lưu mà còn được tăng thêm trong mai sau.

Related Articles