Home    Căn hộ giá rẻ quận Thủ Đức – Đầu tư nhỏ, thu lợi lớn

Trong khi thị trường quận 9 gây sốt với loại hình đất nền phân lô thì Thủ Đức cũng không kém cạnh với sự bùng nổ mạnh của các dự án căn hộ từ trung cấp đến cao cấp. Nhưng cơn sốt nhà giá rẻ vẫn không thiếu đi độ hot đối với toàn thể khách hàng. Và có phải bạn cũng đang tìm kiếm phân khúc này? Hãy để nhadatbanonline.com hỗ trợ bạn đầy đủ trong bài viết này nhé!

Căn hộ giá rẻ quận Thủ Đức cho mọi gia đình

Căn hộ giá rẻ quận Thủ Đức cho mọi gia đình

Lý giải sức hút của căn hộ giá rẻ tại quận Thủ Đức

Nói tới quận Thủ Đức, không thể bỏ qua các đặc điểm kể dưới đây với đầy đủ các điều kiện cần và điều kiện đủ cho khách hàng những căn hộ đáng sống, đáng đầu tư.

  1. Sự phát triển tiềm năng bất động sản Thủ Đức

Tiềm năng lớn nhất ở nơi đây là bán đảo Thanh Đa (Bình Thạnh) nằm trên tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên sát với tuyến đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Hiện tại thì giới đầu tư thực sự rất quan tâm đến những dự án, căn hộ ở nơi đây.

  1. Quận Thủ Đức – Quận rất lớn ở khu vực Đông Sài Gòn

Chính vì “diện tích quá khổ” mà Thủ Đức tách thành 3 quận Quận 9, Quận 2 nhằm quản lý dễ dàng hơn – Điều này cũng dễ hiểu vì sao dân số của Thủ Đức chính là “đại ca” của 3 quận. Dân đông thì tiện ích nhiều nên làm gì cũng dễ nhất là dịch vụ và các siêu thị, trung tâm cứ thế mà mọc lên như nấm, trong đó phải kể đến: Vincom, Coopmart, Big C, Nguyễn Kim,…

  1. Về mặt vị trí Thủ Đức

Mang theo nhiều lợi thế “ông hàng xóm đông con” đó là Bình Thạnh (500 nghìn dân), Gò Vấp (516-520 nghìn dân), Bình Dương và Đồng Nai dân nhiều thì vô đối. Điều này khiến cho dân số Thủ Đức đông là điều không khó hiểu và xu hướng săn tìm mua bất động sản tại Thủ Đức nhằm tiện làm ăn, an cư là những điều hoàn toàn khả thi. Một nơi đất lành chim đậu như thế này thì đương nhiên giao thông cũng không thể không được đầu tư. Nhưng đổi lại có lẽ không cần truyền thông thì có lẽ ai cũng biết đến một vài tuyến đường lớn và quan trọng của Thủ Đức như tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Tiện ích nội khu đầy đủ dành cho bạn cuộc sống thoải mái

Tiện ích nội khu đầy đủ dành cho bạn cuộc sống thoải mái

Cuối cùng, là hệ thống các trường Đại Học đông đảo phục vụ con em của các cư dân như Đại Học SPKT TP HCM, ĐH Nông Lâm, Ngân Hàng, Quốc Gia, hàng loạt các trường cao Đẳng, trung cấp cũng nằm ở khu vực này.

Từng ấy lý do chắc hẳn đã đủ để tăng thêm niềm tin cho bạn chọn lựa một căn hộ giá rẻ quận Thủ Đức rồi đúng không nào? Nếu có đừng bỏ qua nhadatbanonline.com – Nơi phục vụ bạn những căn hộ vừa đẹp vừa đảm bảo đầy đủ các yêu cầu đắt giá mà hơn hết là tiết kiệm túi tiền tới mức tối đa nhé!

Related Articles