Home    Trải nghiệm thực cùng các căn hộ cao cấp quận Sơn Trà

Những căn hộ cao cấp bậc nhất, những căn hộ cao cấp quận Sơn Trà đang dần trở thành tầm ngắm của nhiều đơn vị đầu tư cũng như cư dân đang khao khát cuộc sống thanh bình, thoáng đãng tại vùng đất nhiều danh lam thắng cảnh bậc nhất tại Đà Nẵng là Sơn trà.

Căn hộ sở hữu nhiều lợi thế

Căn hộ sở hữu nhiều lợi thế

Căn hộ cao cấp quận Sơn Trà đại diện cho bộ mặt thành phố

Mỗi vùng đất đi qua, mỗi địa danh từng đến thật hiếm có một nơi như Đà Nẵng khiến ta không nguôi nhớ về. Không biết bao con người chìm đắm trong từng cảnh vật, từng con người, từng món ăn nơi đây. Những khung cảnh nên thơ, những dải cát trắng dài vút tuyệt đẹp, những cuộc sống thân thiện, văn minh hiện ra như một bức tranh hoàn hảo nhất tại Việt Nam đã được dựng lên sừng sững tại đó minh chứng sống cho sự khác biệt so với nhiều vùng trên dải chữ S. Trong đó không thể không nhắc tới Sơn Trà – Địa phần được ưu ái nhất tại Đà Nẵng thừa hưởng “Mảnh đất – Con người” và còn được nhiều người dân ví như đài khí tượng thiên nhiên:

(Theo tuoidep.net) ““Chiều chiều mây phủ Sơn Trà, Sấm rền Non Nước trời đà chuyển mưa” Hay “Đời ông cho chí đời cha, mây phủ Sơn Trà không gió thì mưaCư dân nơi đây đã dựa vào đặc điểm mây trên Sơn Trà mà xét đoán thời tiết để ra khơi vào lộng, tránh được những rủi ro đáng tiếc.”

Nghỉ dưỡng trọn vẹn khi được tĩnh tâm

Nghỉ dưỡng trọn vẹn khi được tĩnh tâm

Bên cạnh đó, đến nơi đây bạn sẽ tìm được cảm giác bình an, thanh tịnh, thư thái nơi chùa Linh Ứng, nhẹ nhàng, sao động nơi những địa danh: Nhà Vọng Cảnh, Đỉnh bàn cờ tiên, Trạm Ra đa 29, Tuyến không gian xanh, Sân bay trực thăng và Cây đa đại thụ. Ngoài ra, bạn còn có thể ghé thăm thêm những thắng cảnh bảo tàng Đồng Đình, hang Bà Đính, Sơn Trà Tịnh Viên, Nghĩa địa Y – Pha – Nho….Tất cả đều hiện lên rất tự nhiên và hài hoà.

Những danh lam thắng cảnh đi hoài không chán

Những danh lam thắng cảnh đi hoài không chán

Bởi vậy mà nơi đây đã được nước ta công nhận là địa điểm du lịch quốc gia vào gần cuối năm 2016 – Ngay sau đó hàng loạt các khu nghỉ mát và casino cao cấp đã được mở bán và phát triển rầm rộ. Nhất là các căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ mang nhiều dấu ấn lịch sử trong từng đường nét tạo sức hấp dẫn thú vị và những trải nghiệm độc đáo khó quên cho từng vị khách khi trải nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng vị trí cực kỳ đặc biệt của bán đảo Sơn Trà trên bản đồ thành phố Đà Nẵng.

  • Phía tây ngăn cách với quận Hải Châu bằng một con sông (sông Hàn).
  • Phía Nam giáp quận Ngũ Hành Sơn.
  • Phía Đông và Bắc giáp biển Đông.

Đến đây thì không cần phải nói gì thêm nữa về cuộc sống hằng mơ của bạn đã được hiện lên hoàn toàn đầy đủ và rõ nét. Hãy dành thời gian để trải nghiệm trọn vẹn từng không gian kiến trúc đẳng cấp của các dự án đang hot để giấc mơ sống tại bán đảo Sơn Trà biến thành sự thật.

Related Articles