Home    Gamuda Gardens ưu đãi những khách mua liền kề Dahlia Homes

Khách mua nhà liền kề có cơ hội nhận quà tặng lên tới gần 2 tỷ đồng gồm ôtô Mercedes; chuyến du lịch Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Đại diện CenLand chia sẻ, những tháng cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản, nhất là nhà liền kề và nhà phố bởi nhiều người chỉ chờ những tháng cuối năm, tiền về sau cả năm làm ăn vất vả để tậu nhà mới.

Xem thêm: Sunshine Group giới thiệu khu biệt thự phong cách châu Âu tại Hà Nội

“Nhu cầu mua nhà liền kề và nhà phố tăng nhưng phân khúc sản phẩm này không có nguồn cung mới mà hầu hết các giao dịch diễn ra trên thị trường thứ cấp từ các dự án trước đó. Trong đó, tâm điểm của nguồn cung chào bán nằm chủ yếu tại quận Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên và Mê Linh”, đại diện đơn vị phân phối CenLand cho biết.

Theo vị này, ngoài vị trí, hạ tầng, chất lượng dịch vụ, các khách hàng mua sản phẩm cao cấp còn quan tâm tới các yếu tố pháp lý tiến độ dự án, chất lượng công trình…

polyad
Khách hàng thường có xu hướng “đổi nhà” sau một năm tích lũy.

Nắm bắt được nhu cầu này của người mua nhà, nhiều dự án đã tung ra chương trình khuyến mãi như tặng quà, tặng nội thất, tặng vàng hay chuyến du lịch nước ngoài… để thu hút khách hàng. Một trong những dự án nổi bật là khu đô thị Gamuda Gardens do Gamuda Land Việt Nam đầu tư và phát triển.

Ngay từ đầu quý IV/2018, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng đơn vị phân phối CenLand giới thiệu tới khách hàng chương trình “Ở nhà sang, lướt xế xịn, du lịch vòng quanh thế giới cùng Dahlia Homes” với tổng giá trị quà tặng lên tới gần 2 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 1/12/2018, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua liền kề Dahlia Homes tại Gamuda Gardens sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của ôtô Mercedes; chuyến du lịch Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Ngoài quà tặng, khách hàng mua nhà liền kề Dahlia Homes còn được áp dụng chính sách “Mua nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không tưởng”. Người mua nhà chỉ cần thanh toán 30%, 65% còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 30 tháng.

“Với chính sách hấp dẫn, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam không chỉ giúp tăng nhiệt cho dự án mà còn tạo động lực cho các khách hàng đang muốn sở hữu tổ ấm trong Gamuda Gardens có thể ra quyết định nhanh chóng. Hiện, khu liền kề Dahlia Homes cũng đang tăng tốc đẩy mạnh xây dựng”, đại diện CenLand cho biết.

Related Articles