Home    Dự án căn hộ giá rẻ quận 7 mới nhất – Đã được hé lộ

Nhadatbanonline.com trở thành thương hiệu bất động sản đại chúng với đầy đủ các cơn sốt bất động sản từ khi thành lập đến nay và càng nóng hơn trong năm 2017 khi xuất hiện nhiều dự án căn hộ có tầm ảnh hưởng và thu hút sự quan tâm đông đảo. Trong đó phải kể đến phân khúc căn hộ nhà giá rẻ mới nhất đang thu hút sự quan tâm.

 Cơn sốt căn hộ bình dân trong năm 2017

Cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ quận 7 chưa bao giờ dễ dàng đến vậy – Mơ ước trong tầm tay. Với định hướng sẽ trở thành đơn vị phân phối cung cấp nhà ở tới đông đảo khách hàng có được cuộc sống thật sự thoải mái, bình yên và hạnh phúc sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Và căn hộ giá rẻ quận 7 cũng không phải ngoại lệ về độ phủ sóng và lan toả với những căn hộ view cực đẹp mà giá cực mềm. Trong đó phải kể đến một trong số những dự án có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất.

Căn hộ giá rẻ quận 7

Căn hộ giá rẻ quận 7

Căn hộ dự án The Era Town Đức Khải , Q7 đang bán

Khu căn hộ The Era Town – Đường 15B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh chia thành nhiều mảng căn hộ khác nhau bao gồm:

  • Diện tích căn hộ rộng 48m2 bao gồm 1phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và nhà trống – Giá dao động là 850 triệu đồng.
  • Diện tích căn hộ ở 53m2 với phòng ngủ và phòng vệ sinh song còn bao trọn đủ nội thất mà giá chỉ vào khoảng 1,250 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có 2 dự án nổi bật khác là:
  • Diện tích: 85m2, 2 phòng ngủ, 3WC và nhà trống. Giá: 1,6 tỷ
  • Diện tích: 161m2, 3 phòng ngủ, 4WC và nhà trống. Giá:2,6 tỷ
Tiện ích xoay quanh căn hộ giá rẻ quận 7

Tiện ích xoay quanh căn hộ giá rẻ quận 7

Ở mỗi căn hộ đều sở hữu đầy đủ các tiện ích như Gym, siêu thị AuChan, công viên chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, trường cấp 1,2,3, chợ Phước Long mà cách trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ mất 2 phút. Với những gì mà căn hộ này mang lại thì có thể nói rằng cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ không thể vui hơn mà sẽ thật sự thoải mái và dễ chịu. Bạn sẽ sở hữu đầy đủ không gian ở không gian vui chơi giải trí không gian để kinh doanh – Mọi thứ sẽ không còn khó khăn nữa chỉ với một cuộc điện thoại, một cuộc gặp mặt là bạn sẽ nhận thấy tất cả những điều trên tại căn hộ này. Còn chờ gì mà không sớm liên hệ với chúng tôi để Nhadatbanonline.com có thể hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Và hơn hết hãy gia tăng thêm những căn hộ giá rẻ mới nhất để có sự so sánh, đối chiếu chọn lựa phù hợp nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn cập nhất nhé!

Related Articles