Home    Điểm danh văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh đang nổi

nhadatbanonline.com được biết đến là kênh hàng đầu về phân phối các căn hộ, chung cư và nay là văn phòng cho thuê với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, nổi trội là các dự án có khả năng sinh lời dành cho nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Tuy nhiên, các văn phòng có độ hot càng cao thì mức độ cạnh tranh và giá thành càng mắc nhất là các vùng trung tâm thành phố. Giảm độ nóng, bớt căng thẳng khi phải chạy nguồn tài chính quá lớn – Hãy dừng chân tại các văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh để thấy rằng vùng ven cũng có khả năng sinh lời không hề thua kém.

Những tiêu chí đánh giá về đơn vị cho thuê văn phòng uy tín

Những tiêu chí đánh giá về đơn vị cho thuê văn phòng uy tín

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh có độ hấp dẫn cao

Minh chứng cho độ hấp dẫn nằm ở số lượng nguồn cung tới thị trường đông đảo nhờ đó lợi ích về mức giá hợp lý dành cho khách hàng sẽ được quan tâm. Điều đó sẽ được chứng minh qua từng dự án kể dưới đây!

Văn phòng cao ốc cho thuê tại tòa nhà 194 quận Bình Thạnh

Vị trí đẹp với diện tích đa dạng từ 150m2 đến 515m2 phù hợp cho các hoạt động mở văn phòng, phòng vé máy bay, showroom, ngân hàng,…Toạ lạc ngay tiền đường Điện Biên Phủ, khu dân cư, trường đại học Hutech….Thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ và đạt kết quả tốt.

Văn phòng cao ốc cho thuê

Văn phòng cao ốc cho thuê

Cho thuê cao ốc văn phòng Pearl Plaza

DT 1200m2 – 2400m2 – chỉ 567 nghìn/m2/tháng Đã có DV. Văn phòng đẹp mặt tiền đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh sát Quận 1. Có gần các tuyến đường lớn như Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai, Xô Viết Nghệ Tĩnh,…. Ngoài ra, còn dễ dàng di chuyển đến các ngân hàng, cơm văn phòng, trường học, khu giải trí, các tòa nhà văn phòng, cao ốc, Gần khu du lịch Văn Thánh rất thuận lợi cho các nhân viên đưa đón con rồi tới chỗ làm.

Những thuận tiện có thừa, lợi ích song hành chắc chắn sẽ mang đến những sự chọn lựa tối ưu nhất – Và hơn hết là những dự án có tâm, có tầm cũng nên được quan tâm để đưa đến một quyết định sáng suốt và chính xác nhất.

Như vậy là chỉ ít phút trôi qua nơi bài viết nhưng chắc chắn sẽ để lại trong bạn những cái tên nổi bật nhất. Nếu bạn hài lòng và muốn thăm quan trực tiếp hãy liên hệ qua hotline nóng của chúng tôi để đặt lịch – Mang đến những trải nghiệm thật sự bổ ích.

Related Articles