Home    Đầu tư nhà đất ở đâu tại Sài Gòn

Với dòng tiền 1 tỷ vnđ chỉ mua được nhà ở loại 45-60 m2 tại các Q.7, 8, 9, 12, Tân Phú, Bình Tân nhưng lại săn được lô đất lớn hơn, địa thế mặt tiền đường nhựa 10 mét ở huyện ven ngoại thành TP. Sài Gòn như Hóc Môn.

Tìm mua đầu tư nhà đất ở đâu?

Nghiên cứu này chỉ ra những cơ hội góp vốn đầu tư căn hộ chung cư cao cấp và đất nền trống với dòng tài chính 1 tỷ vnđ tại TP.Sài Gòn dựa vào thuật toán.

Cụ thể, tại Q7, thuộc trung tâm khu Nam TP. Sài Gòn, với 1 tỷ vnđ chủ đầu tư dự án rất có khả năng mua được 1 căn hộ chung cư 45m2, bố trí hai căn phòng ngủ nhưng chỉ có một nhà vệ sinh. Dịch chuyển ra Q. Tân Phú, thuộc phía tây Thành Phố Hồ Chí Minh, tức quãng đường chuyển dời tính từ mốc chợ Bến Thành xa hơn gấp 1,5 lần, 1 tỷ vnđ có khả năng mua được căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh nhỉnh hơn, rộng 46-47 m2, gồm hai phòng ngủ và một Tolet.

mot-ty-dong-dau-tu-duoc-nha-dat-nao-o-sai-gon

Một tỷ vnđ có thể đầu tư được lô đất 80m2 trở lên ở huyện vùng ven TP Sài Gòn trong khi chỉ mua được căn hộ cao cấp 45-60 m2 tại những Q.. Ảnh: Lucas Nguyễn

Nếu tiến ra Quận 9, tức đi về hướng phía đông TP. HCM, với hầu bao 1 tỷ đồng CĐT rất có thể tậu một căn hộ chung cư rộng 49m2, thu xếp được hai căn phòng ngủ, một hoặc hai nhà vệ sinh. Trong khi đó, chếch về hướng bắc Sài Thành, tại địa bàn Q.12, một tỷ vnđ mua được căn hộ chung cư cao cấp rộng trên 50m2 với hai phòng ngủ, hai toilet.

Tại Q8, thuộc khu Nam TP HCM, giá tiền căn hộ cao cấp rẻ hơn nên 1 tỷ đồng có khả năng đầu tư căn hộ chung cư 52-53 m2, bố trí được hai phòng ngủ, hai phòng tắm. Tuy vậy, nếu chịu khó vận động và di chuyển ra cửa ngõ phía tây TP.Sài Gòn là quận Bình Tân, nhà đầu tư rất có thể mua được căn hộ chung cư trên 60m2, thu xếp được hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh.

mua đất dưới 1 tỷ tp hcm đang thu hút khách hàng trong thời gian gần đây.

Không chỉ có thế, báo cáo giải trình này còn đề ra thời cơ góp vốn đầu tư bất động sản nhà đất liền thổ (đất nền). Từ đó, với cùng dòng tiền 1 tỷ vnđ, nếu đầu tư đất tại huyện vùng ven TP Hồ Chí Minh điển hình như Hóc Môn, nhà đầu tư rất có thể săn được lô đất 85m2, mặt tiền đường nhựa 10m. Mua được tài sản lớn hơn nhưng bù lại bán kính từ địa thế huyện ven ngoại thành này đến chợ Bến Thành (khu trọng tâm Sài Gòn) cũng xa hơn các Q. Khác.

Trước đây, trong 1 báo cáo giải trình giá thành của đất bán tại 3 huyện ngoại thành đang được cân nhắc quy hoạch lên Q gồm: H. Bình chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, đơn vị chức năng này dự báo mặt bằng giá đất ở chỗ này còn rẻ hơn phần còn lại của thị phần là 1 điểm sáng góp vốn đầu tư năm 2017. Bởi lẽ, với dòng tài chính 1 tỷ vnđ rất có khả năng mua được nhà đất BĐS liền thổ lô nhỏ nhất 80m2 ở ven ngoại thành, đáp ứng được kỳ vọng dành dụm gia tài lâu dài và có vấn đề đột biến về doanh số so với căn hộ.

Related Articles