Home    Đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Các vấn đề về vị trí, bài toán kinh tế chia sẻ lợi nhuận, điểm độc đáo riêng của dự án… phải được nhà đầu tư cân nhắc đầu tiên khi quyết định thực hiện một dự án nghỉ dưỡng hạng sang.

dau tu nghi duong cao cap

xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng

Nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng là cực lớn

Số liệu thống kê của Tổng cục Thống kê đã cho chúng ta thấy, khách quốc tế đến Nước Nhà tháng 8/2017 ước chừng 1.229.163 Lượt, tăng 18,5% so với tháng 7/2017 và tăng 35,1% khi đối chiếu với cùng kỳ năm 2016. Như vậy, tính chung 8 tháng đầu xuân nay, khách quốc tế đến Nước Nhà ước lượng 8.472.379 Lượt, tăng 29,7% khi đối chiếu với cùng thời điểm năm 2016.

trong thực tế tại những khu du lịch Nước Nhà thời điểm qua cũng đã cho chúng ta biết, dù lượng khách sạn có tiêu chí dưới 4 sao đang có chiều hướng tăng nhanh về số lượng, nhưng các khu nghỉ ngơi tiêu chí từ 5 sao trở lên lại không còn nhiều. Cộng với sự nâng tầm phát triển của kinh tế, nhu cầu nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ mát nổi tiếng đang ngày càng biến thành một nhu cầu thiết yếu của số đông dân chúng thuộc tầng lớp bình dân.

những yếu tố cần quan tâm khi đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp

chớp được nhu yếu này, nhiều chủ đầu tư dự án đang tìm kiếm các dự án hạng sang (đúng nghĩa) để đổ tiền vào nhằm kỳ vọng sinh lời trong tương lai. Tuy vậy, tiêu chí nào để đánh giá dự án nghỉ dưỡng hạng sang có thể sinh lợi lại là những câu hỏi gây đau đầu cho hầu hết chủ đầu tư của dự án.

Phân tích các yếu tố “kinh điển”

đầu tư dự án, đặc biệt là Dự Án BĐS nghỉ dưỡng, địa thế là yếu tố quan trọng nhất phải được các nhà đầu tư tính đến. Việc một khu nghỉ dưỡng nằm ở trung tâm một khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới, ở 1 danh lam thắng cảnh độc lạ, một bãi biển cuốn hút nhất hành tinh… sẽ bảo đảm sinh lợi hơn nhiều so với các khu vực bình thường.

Thêm vấn đề khác mà CĐT cũng cần tính toán đó là khi đã chọn lựa được dự án ở vị trí đắc địa, thì căn hộ chung cư cao cấp (hay phòng tiếp khách sạn, hay Villa) mà họ định mua có được tầm nhìn tốt hay không. Cụ thể, dự án nằm ngay một bãi biển nổi tiếng nhưng chung cư bạn thâu tóm về hướng về phía Thành Phố ồn ào thì năng lực thuê mướn, bán lại, sinh lời là thấp hơn hẳn các căn có tầm nhìn đẹp hơn.

quản lý và điều hành vận hành Dự Án BĐS cũng là một yếu tố then chốt giúp người đầu tư xem xét “xuống tiền” để nắm giữ dự án Bất Động Sản nghỉ ngơi. Rõ ràng, khi một dự án được điều hành quản lý bởi một tập đoàn lớn đa đất nước danh xưng trên thế giới với hệ thống phòng và mạng lưới hệ thống người mua toàn cầu sẽ khiến chủ nhân rất có khả năng nhận được doanh số cao hơn nhiều so với sự giao biệt thự hạng sang đó cho một Công Ty “tay ngang”.

Với một loạt tiêu chí hà khắc của ngành Thương Mại Dịch Vụ khách sạn, nếu không chọn lựa đúng đối tác chiến lược điều hành quản lý, thì việc bạn mua một căn hộ (hay biệt thự) trong khu Nhà Đất Bất Động Sản nghỉ dưỡng rồi… để đó vì vắng khách là hoàn toàn rất có khả năng xẩy ra.

Các yếu tố tầm cỡ này rõ ràng cần được những nhà đầu tư cân nhắc.

Dự kiến “cơn bão lớn” từ Pan Pacific Danang Resort

Kể từ khi giới thiệu với giới góp vốn đầu tư trong nước vào tháng 8/2017, Pan Pacific Danang Resort được dự báo sẽ gây ra một cơn bão thu hút sự chú ý trong giới đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi cao cấp tại Việt Nam bởi một loạt vấn đề bảo đảm cho các chủ đầu tư dự án “chốt” được doanh số.

Toạ lạc trên địa thế siêu đắc địa tại km số 0 trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, một trong các địa thế đắc địa bậc nhất tại Quảng Nam – Đà Nẵng, liên kết linh hoạt tới các khu di tích, văn hoá và các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực. Từ Pan Pacific Danang Resort, dân cư hay khách tới nghỉ chỉ mất khoảng 20 phút đến phố cổ Hội An, 40 phút đến Bán đảo Sơn Trà, thưởng lãm cảnh đẹp của Bà Nà Hills, Thánh địa Mỹ Sơn.

panpacific-da-nang-hoi-an-resort

Dự án Pan Pacific Danang Resort

dường như hiểu được sự chú ý quan tâm của nhà đầu tư, các kỹ sư thiết kế kiến trúc và thiết kế cảnh quan tới từ các Công Ty lừng danh thế giới: EDSA, Humphreys & Partners, ADA đã cho chào làng một dòng sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng cao cấp mà ở đó, 100% các căn hộ, các căn Villa… đều có view biển.

Về vấn đề quản lý dự án Bất Động Sản, chắc chắn người đầu tư sẽ vô cùng yên tâm khi biết Pan Pacific Danang Resort là dự án Bất Động Sản đầu tiên tại miền trung được vận hành bởi tập đoàn lớn quản lý và điều hành khách sạn 5 sao nước ngoài Pan Pacific, đơn vị nổi tiếng quốc tế đang quản lý mạng lưới hệ thống hàng trăm ngàn phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao trên toàn cầu. Đơn vị này hẳn sẽ biết người tiêu dùng cần gì nhất, và họ sẽ gây ra Dịch Vụ Thương Mại hoàn hảo nhất.

Ngoài địa thế đắc địa, uy tín của CĐT MBLand & Tonkin Properties cùng danh xưng của đơn vị quản lý vận hành Pan Pacific, khi góp vốn đầu tư vào Pan Pacific Danang Resort chủ đầu tư còn hưởng không ít quyền lợi kép khi lần đầu tiên tại Nước Nhà chủ đầu tư của dự án cam kết thâu tóm về mặt hàng sau thời điểm time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa.

đặc biệt, đây cũng là Dự Án BĐS tiên phong tại Nước Nhà mà chủ đầu tư của dự án sẽ đứng ra sắp xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) của ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong các ngân hàng đáng tin cậy số 1 Nước Nhà.

cạnh bên những chủ trương hấp dẫn có một không hai như trên, chủ đầu tư MBLand &Tonkin Properties còn tiếp tục đưa ra cam kết thuê lại biệt thự hạng sang với thời điểm tối thiểu 10 năm liên tiếp. Tương hỗ lãi vay 0%/năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá trị đến 70%, cam kết mức doanh số tối thiểu 90% trong 10 năm từ chương trình cho thuê…

Phân tích kỹ các yếu tố trên, CĐT sẽ tìm thêm được 1 kênh bỏ vốn bảo đảm an toàn với loại sản phẩm Nhà Đất BĐS nghỉ ngơi hạng sang tại Nước Nhà.

Related Articles