Home    Đất nền khu vực trong điểm tại Hà Nội có giá gần gấp đôi Sài Gòn

Trong khi đất mặt tiền ở nhiều con đường của Hà Nội có mức giá xê dịch nửa tỷ vnđ mỗi m2, thì tại Thành Phố Hồ Chí Minh, giá bán Nhà mặt phố tại hai tuyến đường được xem như là đắt nhất chỉ dao động 300 triệu đồng/m2.

Lộ chiêu trò thâu tóm “đất vàng” của Văn Phú Invest

vài ba năm mới gần đây, Văn Phú Hà Đông Invest đang Nổi lên như một “ông lớn” trong làng BĐS Nhà Đất Việt Nam bằng việc thực thi hàng loạt các dự án BT.

Bằng việc yêu cầu, gây dựng các Dự Án BĐS theo mô hình BT, Văn Phú Invest đã thâu tóm những khu “đất vàng” rất lớn ở Thành Phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những dự án Bất Động Sản đó đã mang về nguồn lợi hàng ngàn tỷ đồng cho Văn Phú mỗi năm. 

ảnh minh họa

đọc thêm mua đất nền dự án quận hà đông giá rẻ tại đây

“Sốt đất” Phú Yên nhìn từ cuộc bán đấu giá kỷ lục

giá thành của đất bán ven biển tỉnh Phú Yên bị thổi lên 4-5 lần nhưng chủ yếu do 1 số dân cư gom đất để đầu tư mạnh.

Theo công bố của Doanh Nghiệp tổ chức triển khai phiên bán đấu giá, đa phần giá trúng mua các lô đất đều cao gấp 3-5 lần đối với giá khởi điểm. Các lô đất có giá khởi điểm 360 triệu đồng/lô 100 m2, người trúng đấu giá thổi lên 1,2-1,3 tỷ đồng, nhiều lô được đẩy lên trên 1,5 tỷ đồng. (Xem thêm)

Rắc rối tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất

Ông Dư Huy Quang, Giám đốc VPĐK đất đai Thành Phố, cho hay dù VPĐK đất đai TP được chuyển nhượng ký giấy ghi nhận, nhưng bất cập ở chỗ chỉ Giám đốc được phép ủy quyền, các Phó Giám Đốc không ký giấy. Bên gần đó, VPĐK đất đai TP cũng cần phải mất thời gian chuyển hồ sơ về đóng dấu của Sở TN-MT.

trong khi đó, đại diện Sở TN-MT TP cũng cho biết nếu không phân cấp, chuyển nhượng ủy quyền việc giải quyết hồ sơ của người dân sẽ liên tục trễ hạn.

Vừa thông cầu, giá cả nhà đất đảo Kim Cương đã tăng nhiều

Tại dự án Saigon Mystery Villas do Doanh Nghiệp cổ phần góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại BĐS Địa Ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư dự án, một môi giới tại đây cho biết thêm trong đợt mở bán trước năm mới, giá thành của đất bán tại Dự Án BĐS này rơi vào tầm 80 triệu đồng/m2. Đến thời điểm này, mức định giá nhỏ nhất là hơn 100 triệu đồng/m2. Tuy vậy, hiện Dự Án BĐS đã không có hàng từ chủ đầu tư dự án, mà cần phải thâu tóm về từ các chủ đầu tư của dự án trước. Ước tính, giá chênh lệch 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 200 – 300m2 ở dự án Bất Động Sản này lên đến vài tỷ đồng.

Related Articles