Home    Có nên đầu tư vào đất nền dự án Bình dương hay không?

Đây chính là những câu hỏi chúng ta thường bắt gặp nhiều ở giới góp vốn đầu tư, cái thời đất nền dự án Bất Động Sản được rao bán bùng nổ, rầm rộ trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Có thật nhiều chủ đầu tư thu lợi lớn từ việc mua đi bán lại các lô đất nền dự án.

kinh nghiệm mua đất nền dự án hay đất thổ cư, đất nền trống để xây nhà ở hay góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn là bí quyết quan trọng cần quan tâm chia sẻ cho không ít người đang ước muốn tìm cho mình một mảnh đất như ý để góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận cũng như an cư lập nghiệp, kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình.

đất nền dự án tại Bình dương

tìm hiểu mua đất nền dự án thị xã thủ dầu một bình dương đang thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư

Thiếu kinh nghiệm mua đất dự án Bất Động Sản Bình dương khi góp vốn đầu tư an.

Trong thời đại này, nhu cầu mua đất ở Bình Dương để đầu tư hay xây nhà ngày càng tăng mạnh, các chuyên viên phân tích về thị trường Nhà Đất BĐS cảnh báo nhắc nhở rằng sẽ có nhiều mối nguy hại tiểm ẩn trong những giao dịch Bất Động Sản, đặc biệt là đất nền dự án Bất Động Sản. Hầu hết người mua khi đi mua đất nền tại những dự án trong giai đoạn thanh toán giao dịch đều nằm vào thế bị động, các quy trình tiến độ giao dịch do nhân viên của những sàn Bất Động Sản Nhà Đất điều phối và chỉ dẫn, và đối mặt với nhiều hiểm họa không lường trước được.

Trải qua bao tay nghề mua đất đầu tư tại các dự án Bất Động Sản, chúng mình đã thấm nhuần được các trải nghiệm mất mát, cũng như niềm vui của các vụ giao dịch góp vốn đầu tư thành công. Khi tất cả chúng ta đi điều tra và mua Nhà Đất Bất Động Sản, có nhiều dự án đất nền mà người mua chưa được tiếp cận và biết chính xác về nhà đầu tư cũng như có Thông tin mập mờ về giá cả.
Điều tất yếu, khách hàng mua mảnh đất Dự Án BĐS đầu tư tại chỗ này đều phải qua khâu trung gian là các sàn môi giới Bất Động Sản.

Một điều cần lưu ý trong việc mua mảnh đất dự án đất nền là người tiêu dùng nên phải quan tâm đến các thay đổi trong đầu tư và quy hoạch của dự án đất trống. Trong thực tế, có nhiều chủ đầu tư dự án chuyên nghiệp đã cẩn thận mua lô đất Nằm ở phía trong quy hoạch chi tiết những lại vẫn gặp phải những rắc rối không lường trước được. Ông Việt cư trú tại Bình Thạnh – TP HCM đã mua một lô đất nền trống có tổng diện tích 100m2 vào năm 2012 ,tổng giá trị HĐ mua và bán lô đất trị giá 160 triệu việt nam đồng. Sau khi ký hợp đông, ông Việt đã thanh toán đầy đủ 200 triệu VNĐ (Thuế đất + quyền sử dụng đất), khi đến thời điểm đáo hạn bàn giao đất, CĐT thông báo rằng lô đất ông mua phát sinh thêm 20m2 do quy hoạch toàn bộ của đồng loạt dự án Bất Động Sản thay đổi, và đề xuất ông đóng thêm chênh lệch trên mỗi m2 là 4.5 triệu VNĐ.

Mua đất nền dự án ở Bình Dương có an toàn không

Trong trường hợp nay, ông Việt đã không thuận tình và lý luận “sự cố thay đổi trong quy hoạch là do chủ đầu tư”, và kiến nghị người đầu tư phải tiến hành theo HĐ hoặc tính tiền phần diện tích chênh lệch với giá hợp đồng mua bán đất lúc đầu. Mặc dù thế, người đầu tư vẫn không chịu và khăng khăng rằng “lúc trước ông Việt chịu mua với khoảng giá thêm 4.5 triệu VNĐ/m2 cho phần đất phát sinh, và tới lúc này thì giá lô đất đã tiếp tục tăng lên đến 60 – 70 triệu VNĐ/m2 nên ông phải có nghĩa vụ triển khai mức giá nay. Hơn nữa, CĐT tuyên bố với ông Việt là sẽ không giao sổ đỏ và không cho ông bán đất cho ai nếu ông không làm tròn nghĩa vụ, vậy là xẩy ra giằng co giữa đôi bên trong nhiều năm.

Mua mảnh đất nền dự án Bất Động Sản đầu tư nên chọn những sàn uy tín:

Nếu không có tay nghề mua mảnh đất đầu tư tại những Dự Án BĐS, tất cả chúng ta rất có khả năng bị rủi ro không bán ra được và bị ứ vốn tại các Dự Án BĐS và thua thiệt năng nề. Vụ việc chính ở đó là cho tới Trong thời điểm này, chủ yếu các dự án đất trống được rao bán trên thị phần vẫn mới chỉ đang rất được san lấp, hay giải phóng mặt bằng nên chủ đầu tư của dự án chỉ ký hợp đồng mua bán đất qua các sàn BĐS Nhà Đất thứ cấp. Nếu chưa có tay nghề các bạn hãy tìm đến các sàn giao dịch BĐS uy tín để đảm bảo thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư của họ được phát sinh lợi nhuận.

Các chủ đầu tư có khả năng góp vốn để mua mảnh đất tại bất kể một Dự Án BĐS nào để góp vốn cùng chủ đầu tư thông qua các Doanh Nghiệp thứ cấp là sàn thanh toán giao dịch Nhà Đất. Chính do thế khi mua đất, chúng ta dễ bị rơi vào hiện trạng giá bán giao động, mỗi nơi một khác. Chính do vậy, trước khi mua mỗi tất cả chúng ta cần tìm hiểu kỹ các kinh nghiệm mua mảnh đất của người đi trước, tìm hiểu về giả cả, vị trí, thủ tục pháp lý và so sánh với 1 số Dự Án BĐS liên quan.

Thêm nữa, theo kinh nghiệm mua bán đất trống từ các dự án mà chúng tôi thu thập thì tất cả chúng ta không nên tin tưởng vào các dự báo trong tương lai do tin tức thổi phồng. Ví dụ như theo một số dự báo của các chuyên viên trong lĩnh vực này thì thị phần Nhà Đất tại những bản địa lân cận TP.HCM sẽ nâng tầm phát triển mạnh, tuy vậy trên thực là lại không đúng như vậy.

cũng luôn có trường hợp như sau thường xẩy ra, cùng là 1 lô đất thuộc cùng một dự án Bất Động Sản nhưng tại hai sàn Bất Động Sản Nhà Đất lại chào bán với hai mức định giá hoàn toàn khác nhau, vậy nên với những kinh nghiệm tay nghề đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất không ngoan, chúng ta nên cần cẩn trọng đừng để bị lâm vào tình thế bậy hỏa mù. Trên đây chính là những kinh nghiệm tay nghề mua bán đầu tư Bất Động Sản mà chúng tôi tích lũy được xin chia sẻ để giúp mọi người dân có một kết quả thành công trong các giao dịch Nhà Đất, thông qua đó bạn cũng có thể tự giải đáp thắc mắc qua các câu hỏi mua mảnh đất dự án Bất Động Sản có bảo đảm an toàn không, có nên mua đất dự án Bất Động Sản không“. Hãy chọn cho mình 1 sàn giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất đáng tin cậy để bảo vệ sự đầu tư của mình luôn hiệu quả

Related Articles