Home    Căn hộ thu hút với mức giá dưới 1 tỷ tại Thanh Xuân

Bán căn hộ chung cư giá tốt tại Thanh Xuân TP.HN chỉ hơn 400 triệu/căn. Tòa nhà căn hộ giá rẻ TX Thanh Xuân có vị trí đắc địa là trung tâm của Q. Thanh Xuân và Thủ Đô.

Là một trong các cơ quan đi đầu trong phân khúc thị phần chung cư tại Thủ Đô. Chớp được được nhu yếu của khách hàng về nhà ở tại giữa trung tâm Thành Phố, qua hơn 30 khu công trình chúng mình đã bàn giao cho khách hàng về ở, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị chức năng đã được khẳng định.

Bạn có nhu cầu muốn mua nhà quận Thanh Xuân dưới 1 tỷ, để sở hữ được căn hộ trong giữa trung tâm Thành Phố thì quả là 1 điều khó khăn vất vả. Nhưng đến với chúng tôi, điều đó là hoàn toàn đơn giản bởi giá bán căn hộ chung cư chúng tôi đưa ra luôn rẻ nhất thị trường và hợp với túi tiền của người người lao động đang có nhu yếu thực trở về nhà ở Lúc này.


Vị trí căn hộ tại quận Thanh Xuân giá dưới 1 tỷ  thu hút thị trường

Chung cư giá tốt Thanh Xuân: Thuộc Khương Hạ – Thanh Xuân – TP.Hà Nội, cách Ngã Tư Sở khoảng 1.5km, gần TTTM KĐT Royal City, gần trường Lương Thế Vinh, gần bệnh viện và chợ mua sắm. Cách đại học Thủy Lợi, đại học Công Đoàn và Học viện ngân hàng khoảng 1.5 đến 2km… Với vị trí giữa trung tâm TP, gần nhiều trường lớp và trọng tâm mua sắm, ôtô đỗ cánh cửa chính do đó Quý khách hàng về ở sẽ rất dễ dàng trong việc làm cũng như sinh hoạt hàng ngày.Thiết kế tổng quan tòa nhà:

+ căn nhà được xây dựng trên mảnh đất khoảng 500m2
+ Trang bị thang máy và thang Sở, mỗi tòa xuất phát điểm từ một đến 2 thang máy.
+ Mỗi sàn nhà có khoảng 5 căn đến 8 căn hộ chung cư, đa dạng nhiều chủng loại diện tích quy hoạnh. Tổng số căn từ 35 căn đên 50 căn hộ/tòa.
+ Nhà để xe rộng rãi bảo đảm mỗi nhà 2 xe máy.

– diện tích quy hoạnh và giá bán căn hộ: căn hộ có diện tích giao động từ 440 triệu – 550 triệu – 620 triệu – 750 triệu – 900 triệu – 950 triệu/căn . Diện tích đa dạng từ 27m2, 32m2, 35m2, 45m2, 50m2 và 55m2 – 60m2. Giá bán của chúng tôi xấp xỉ tùy từng tầng và tùy từng loại diện tích quy hoạnh. Quý khách gọi điện đến CĐT và đi xem căn hộ liên đới để nắm được rõ ràng nhất.

– Nội thất bên trong căn hộ: Trang bị cơ bản, đầy đủ tiện ích như tủ nhà bếp trên, tủ phòng bếp dưới, sen vòi và chậu rửa, thiết bị vệ sinh đầy đủ hãng Linax, bình nóng lạnh toàn bộ được bảo hành chính hãng. Không dừng lại ở đó, nhà ở đã được lắp ráp sẵn mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng, đầu chờ điều hòa, đầu chờ truyền hình cáp, đầu chờ máy giặt và internet… Điện nước đầy đủ, giá sử dụng là giá hộ gia đình, người tiêu dùng về ở sẽ kí HĐ với bên điện lực và bên tài nguyên nước của TP.

Mua nhà Q Thanh Xuân dưới 1 tỷ : căn nhà căn hộ chung cư của chúng mình vừa hoàn thành và chuyển giao toàn bộ, Quý người mua căn nhà có khả năng được bàn giao nhà ngay, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để chọn mua căn hộ ưng ý nhất.

Phương thức thanh toán: Chia làm 3 đợt

+ Đợt 1: người mua đặt cọc 10% giá trị căn hộ cao cấp
+  Đợt 2: Kí HĐ công chứng và tỉnh thanh hóa 60% giá trị căn hộ chung cư
+ Đợt 3: giao dịch thanh toán nốt số chi phí còn sót lại

Đối với người kí hợp đồ tiêu dùng khing thanh toán được 90% tổng giá trị căn hộ sẽ tiến hành chiết khấu 1%/ tổng giá trị căn hộ.
Chú ý với Quý khách: tòa nhà căn hộ giá rẻ TX Thanh Xuân do chúng tôi xây dựng và bán hàng liên đới, cho nên vì thế giá bán đến tay người mua là giá gốc, Quý khách mua căn hộ sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản ngân sách nào khác.

bài viết liên quan cùng chuyên mục bí quyết mua nhà để không phải nợ đè đầu cưỡi cổ.

Related Articles