Home    Cận cảnh những dự án chung cư giá 1 tỷ đồng đang là tâm điểm của thị trường TP HCM

Hiện nay, thị trường có một lượng cung nhà ở giá rẻ rất lớn, do vậy, người tiêu dùng sẽ có nhiều nhiều sự lựa chọn và được hưởng lợi rất nhiều từ những chính sách bán hàng của các chủ đầu tư.

Ông Lê Hoàng Châu, quản trị VNREA TP.Hồ Chí Minh (HoREA) cho rằng, thị trường chỉ thực sự phát triển bền lâu khi cung cấp nhu cầu của đại chủ yếu Sở phận dân chúng, mà cụ thể ở đây chính là người có thu nhập thấp. Phân khúc nhà dịch vụ TM với căn hộ chung cư 1 – 2 căn phòng ngủ, căn hộ chung cư dưới 1 tỷ tp hcm rất thu hút người mua, thời gian qua tại Thành Phố HCM nhiều chủ đầu tư dự án khởi đầu có sự chuyển hướng góp vốn đầu tư, tập trung nhiều hơn vào dự án Bất Động Sản phân khúc thị trường này.

Theo ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng GĐ Doanh Nghiệp Him Lam Land, thị phần BĐS Nhà Đất trong giai đoạn này là thị phần dành riêng cho nhu yếu thật. Vì thế, việc các DN hướng đến mục tiêu kiến thiết xây dựng các dự án Bất Động Sản cung ứng nhu cầu thật của thị phần sẽ hỗ trợ cho thị phần thêm bền vững lâu dài và các Dự Án BĐS khi được góp vốn đầu tư bài bản, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng mua căn hộ sẽ không phải lo ngại chuyện không bán tốt hàng, bởi nhu yếu nhà luôn là nhu yếu có thực và rất lớn.

Năm 2016, dù phải đối mặt với rất nhiều thách thức và biến động nhưng thị phần Nhà Đất TP Hồ Chí Minh vẫn đang còn thanh toán ổn định. Trong lúc những Dự Án BĐS có mức giá trị cao (từ 3 tỷ đồng trở lên/ căn) vấp phải đối đầu lớn và có sức mua chậm thì phân khúc căn hộ chung cư cao cấp có mức giá trị xuất phát điểm từ một – 2 tỷ vnđ lại thanh toán tốt.

vì thế, nhiều chủ đầu tư có hành động thay đổi kế hoạch kinh doanh thương mại của mình. Nếu trước đó, đa số các Ông Chủ Lớn chỉ chú trọng lãnh địa BĐS Nhà Đất thượng hạng thì bây giờ đã dần dần chuyển hướng sang phân khúc thị trường nhà giá rẻ.

“Hiện BĐS giá mềm được đánh giá là phân khúc thị trường thực lực và thanh khoản cao nhất thị phần. Nguồn cung thấp trong khi nhu yếu cao, phân khúc thị trường này hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận không nhỏ”, ông Phúc nói thêm.

theo đó, Doanh Nghiệp phát triển Nhà Quận Thủ Đức (TDH) có những Dự Án BĐS căn hộ chung cư TDH – Phước Long; chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức với 811 căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh từ 56 đến 85m2 tại Quận 9 và các Dự Án BĐS nằm khu dân cư Bình Chiểu bao gồm đất trống và nhà ở.

Doanh Nghiệp Nam Long đang xuất hiện nhiều dự án thuộc mặt hàng dòng căn hộ chung cư giá “vừa túi tiền” Ehome, chung cư phong cách Nhật Flora Fuji, Dự Án BĐS Flora Anh Đào. Tương đương. Tập đoàn lớn C.T Group giới thiệu mẫu sản phẩm I – Home với các dự án I-Home Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) và I-Home Xa Lộ TP.Hà Nội tại Q.9…

Ngoài những dự án căn hộ chung cư cao cấp giá mềm cũng đã được xây dựng, theo quan sát của chúng tôi, trong năm tới thị phần sẽ chứng kiến cuộc “đổ bộ” của nhiều Doanh Nghiệp Địa ốc Bất Động Sản vào phân khúc căn hộ này. Công Ty Him Lam Land sẽ tung ra thị trường 5 Dự Án BĐS mới với gần 2.000 Căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh 65 m2 dành riêng cho GĐ trẻ với giá tiền từ một,2 tỷ đồng đến 1,5 tỷ đồng/căn và đã được Him Lam Land tương hỗ trả chậm trong 4 năm (1%/tổng giá trị/ tháng).

 Dự án khu dân cư Him Lam Phú Đông của Công ty Him Lam Land nằm tại quận Thủ Đức có diện tích 5.25 Ha, điểm nhấn gồm 400 căn hộ có diện tích từ 60-65m2 với giá 1- 1,2 tỉ đồng/căn (bàn giao nhà hoàn thiện và đã bao gồm VAT).

Dự Án BĐS khu người dân Him Lam Phú Đông của Doanh Nghiệp Him Lam Land nằm ở Thủ Đức có diện tích 5.25 Ha, điểm nhấn gồm 400 căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh từ 60-65m2 với giá 1- 1,2 tỉ đồng/căn (bàn giao nhà hoàn thiện và cũng đã gồm có VAT).

 Theo chủ đầu tư, hiện dự án chung cư hợp túi tiền Him Lam Phú Đông đang xây dựng phần hầm, dự kiến trong tháng 8/2016 sẽ hoàn thiện.

Theo CĐT, hiện Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp hợp ví tiền Him Lam Phú Đông đang thiết kế và xây dựng phần hầm, dự đoán trong tháng 8/2016 sẽ hoàn thành xong.

 Toàn bộ dự án khu dân cư Him Lam Phú Đông đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng nội bộ, mảng xanh. Đối với khu dự án nhà phố, nhiều khách hàng đã nhận nền và đang xây nhà. Khu chung cư gồm 400 căn đang được đẩy nhanh tốc độ thi công.

toàn bộ dự án khu dân cư Him Lam Phú Đông đã được người đầu tư triển khai xong cơ sở hạ tầng nội Bộ, mảng xanh. Đối với khu dự án Bất Động Sản Nhà mặt phố, nhiều người mua đã nhận nền và đang xây nhà. Khu căn hộ chung cư cao cấp gồm 400 căn đang được đẩy gia tốc nhanh vận tốc bắt đầu khởi công.

 Dự án Heaven Riverview của Công ty nhà An Phú được xây dựng trên khu đất 1,7ha, bao gồm 2 block A và B cao 17 tầng với tổng cộng 960 căn hộ. Dù nằm tại trung tâm quận 8, nhưng dự án có giá từ 900 triệu đến 1,2 tỷ đồng. Hiện dự án đang hoàn thiện phần hầm.

Dự Án BĐS Heaven Riverview của Công Ty nhà An Phú được gây dựng trên khu đất nền 1,7ha, gồm có 2 block A và B cao 17 tầng với tổng cộng 960 căn hộ cao cấp. Dù nằm tại giữa trung tâm Q.8, Nhưng dự án có mức giá từ 900 triệu đến 1,2 tỷ đồng. Hiện Dự Án BĐS đang hoàn thiện phần hầm.

 Dự án căn hộ An Gia Star nằm tại quận Bình Tân do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS An Gia làm chủ đầu tư. Dự án có 480 căn hộ giá rẻ. Hiện nay, tòa chung cư này đã hoàn thành phần cất nóc, đang trong giai đoạn hoàn thiện bên trong và bên ngoài.

Dự Án BĐS nhà ở An Gia Star nằm tại quận Bình Tân do Doanh Nghiệp CP đầu tư và nâng tầm phát triển Nhà Đất BĐS An Gia làm người đầu tư. Dự Án BĐS có 480 căn hộ chung cư giá mềm. Trong thời điểm này, tòa nhà ở này đã hoàn thiện phần cất nóc, đang trong giai đoạn hoàn thành bên trong và bên ngoài.

 Hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng dự án căn hộ Dreamhome Palace tại Quận 8 của chủ đầu tư Nhà Mơ. Tính đến thời điểm tháng 7/2016, dự án Dreamhome Palace vẫn đang trong giai đoạn thi công ép cọc và làm móng. Giá chào bán từ 900 triệu - 1,2 tỷ đồng/căn.

Hình ảnh thực tế tiến trình thiết kế và xây dựng dự án căn hộ chung cư Dreamhome Palace tại Q8 của chủ đầu tư của dự án Nhà Mơ. Tính đến thời khắc tháng 7/2016, dự án Bất Động Sản Dreamhome Palace vẫn đang trong giai đoạn khởi công ép cọc và làm móng. Giá rao bán từ 900 triệu – 1,2 tỷ đồng/căn.

 Thời điểm tháng 7/2016, dự án căn hộ The Avila (Quận 8) của Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo đang thi công xây dựng đến tầng 5.

thời điểm tháng 7/2016, Dự Án BĐS nhà ở The Avila (Quận 8) của Doanh Nghiệp TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thương Mại Thái Bảo đang thi công gây dựng tới tầng 5.

 Thuộc sản phẩm nhà ở hợp túi tiền, Tính đến thời điểm tháng 7/2016, dự án căn hộ Topaz City vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Thuộc mẫu sản phẩm căn hộ chung cư hợp ví tiền, Tính đến thời điểm tháng 7/2016, dự án căn hộ cao cấp Topaz City vẫn đã và đang trong tiến trình triển khai xong.

 Dự án Flora Anh Đào thuộc dòng sản phẩm nhà ở hợp túi tiền của công ty Nam Long. Đây là dự án đầu tiên Nam Long hợp tác với những đối tác Nhật Bản cùng phát triển. Hiện nay dự án đã cất nóc, hoàn thiện nội thất và dự kiến bàn giao trong vài tháng tới.

dự án Bất Động Sản Flora Anh Đào thuộc loại sản phẩm chung cư hợp ví tiền của Công Ty Nam Long. Đó là dự án đầu tiên Nam Long hợp tác và ký kết với các đối tác chiến lược Nhật Bản cùng phát triển. Trong thời điểm này dự án đã cất nóc, hoàn thành xong nội thất và Dự kiến bàn giao trong vài tháng tới.

bài đọc thêm thị trường căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp tại TP Hồ Chí Minh

Related Articles