Home    Các dự án biệt thự song lập tại Hà Nội – Ma sát khách

Hội tụ những dự án biệt thự song lập của các nhà đầu tư uy tín chúng tôi hân hạnh dành cho bạn trọn vẹn trong bài viết này để gửi tới khách hàng  – Những người đang tìm kiếm chốn an cư ổn định cho gia đình mái ấm hiện đại.

Biệt thự song lập tại Hà Nội – Dự án của thời đại

Những điểm được của biệt thự song lập

Biệt thự song lập là cách gọi mới, được bắt nguồn từ khái niệm “Biệt thự” có sự khác biệt so với “biệt thự đơn lập”. Nhìn từ ngoài thì cả khối kiến trúc này giống như là 1 căn biệt thự đơn lập thế nhưng nó lại là 2 căn biệt thự nối lại với nhau. Đối với dạng kiến trúc như biệt thự song lập thì nhìn từ ngoài sẽ có tổng thể rất lớn, cho cảm giác thoáng đãng, 2 phần đối xứng tạo ra mỹ quan rất đặc biệt và rất thu hút. Mặc dù chỉ có 3 mặt thoáng nhưng diện tích dành cho hoạt động ngoài trời hay không gian xanh của căn nhà vẫn luôn đầy đủ, không bị gò bó hay chật hẹp. Nhìn từ phía ngoài sẽ tạo cảm giác được to ra gấp đôi nhà 2 căn biệt thự kết nối, còn ở trong căn nhà thì nhờ có 3 mặt thoáng mà luôn bảo đảm tính thoải mái, thông thoáng của nơi bạn sống. Nếu có thể thì việc lựa chọn biệt thự song lập chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải hối hận.

Biệt thự song lập hiện đại

Biệt thự song lập hiện đại

Điểm danh các dự án biệt thự song lập tại Hà Nội

Đón đầu xu hướng cùng các dự án biệt thự song lập tại Hà Nội chào hè 2017 tới cư dân mang phong cách thiết kế bắt mắt và khác biệt. Cái tôi được nhắc tới trong suốt các dự án kể dưới đây hứa hẹn có thể chinh phục trái tim bạn.

Sự cuốn hút của Khu đô thị Pandora

Sự cuốn hút của Khu đô thị Pandora

Biệt thự song lập mang cả thế giới thượng lưu tới ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang cần 1 căn biệt thự song lập để định cư cùng gia đình thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy đưa ra những sự đối sánh một trong 2 dự án trên. Bởi nó sẽ làm bạn kinh ngạc và yêu thích cả về vị trí, thiết kế và các tiện nghi mà dự án mang lại. Vừa có thiết kế hiện dại xen lẫn truyền thống, có sự hài hòa cùng thiên nhiên xanh mát xung quanh hứa hẹn sẽ khiến căn nhà, của bạn ngập tràn nắng nhưng không hề bị oi bức nhờ thiết kế kính hấp thụ nắng. Tuy nơi đây rất yên tĩnh làm ta có cảm tưởng là khu vực ngoại ô song thực tế nó chỉ mất 10 phút để tham gia mọi hoạt động của trung tâm thành phố cũng như các tiện ích ngoại khu. Cuộc sống của gia đình bạn có thay đổi hay không? Hoàn toàn phụ thuộc vào chọn lựa của bạn.

 

Related Articles