Home    Bất động sản quận 10 lại nóng với loạt dự án mới

Thị trường bất động sản Quận 10, Thành Phố HCM lại tiếp tục “nóng” lên khi hàng chục người mua đổ về tham dự sự kiện khai trương nhà mẫu dự án Bất Động Sản khu phức hợp Xi Grand Court (256-258 Lý Thường Kiệt, Q.10, thành Phố.HCM) do doanh nghiệp CP góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng Phú Sơn Thuận làm chủ đầu tư của dự án, diễn ra vào ngày 17/09 vừa qua.

Đây chính là khu nhà mẫu khu phức hợp Xi Grand Court khan hiếm tại Quận 10 được thiết kế và xây dựng ngay tại chân công trình.

Bất động sản Quận 10 lại “nóng”

đại diện thay mặt Phú Sơn Thuận cắt băng khai trương căn hộ chung cư cao cấp mẫu

Sở hữu 4 mặt tiền, trung tâm thương mại rộng 60.000 m2 và là dự án Bất Động Sản duy nhất nằm liền kề ga Lý Thường Kiệt của các tuyến Metro số 5, Xi Grand Court lại tiếp tục tạo “chơi trội” khi xây dựng tới tầng thứ 15 (hơn 1/2 tổng số tầng của dự án) mới khai trương khu căn hộ mẫu.

Từ đó, công Ty CP đầu tư xây dựng Phú Sơn Thuận đã góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng khu căn hộ mẫu với quy mô hàng nghìn mét vuông, nằm ngay tại tầng trệt và lầu 1 của công trình đang thi công, rất có khả năng cung ứng nhu yếu tham quan của hàng chục người. Toàn bộ tổng thể nhà ở mẫu đều được bảo vệ về diện tích quy hoạnh, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để người mua có khả năng trải nghiệm trong thực tiễn và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về nhà ở mà họ sẽ nắm giữ trong tương lai.

ở khu vực nhà mẫu, chủ đầu tư của dự án cũng trưng bày pháp lý của dự án Bất Động Sản và văn bản của bộ XD TPHCM chứng nhận dự án Xi Grand Court đủ điều kiện kèm theo bán hàng.

Bất động sản Quận 10 lại “nóng”

nội thất bên trong căn hộ cao cấp Xi Grand Court

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Phú Sơn Thuận không chọn lựa xây nhà mẫu tại 1 khu vực tách rời dự án mà quyết định xây nhà ở mẫu ngay trong khu công trình là để người tiêu dùng có thể tận mắt quan sát quá trình thực tế của dự án, tránh thực trạng nhà mẫu “lung linh” mà thực tế khu công trình chỉ là bãi đất hoang như nhiều Dự Án BĐS khác”.

Trong lễ khai trương, đại diện người đầu tư cũng thông báo với người mua về tiến trình dự án: Block A2 đã kiến thiết xây dựng đến tầng 15, còn các block khác đang vượt trước quy trình 30 ngày. Với quy trình tiến độ Hiện nay, chủ đầu tư của dự án sẽ chuyển nhượng bàn giao nhà cho người mua đúng, thậm chí còn sớm hơn thời gian ấn hạn ghi trong HĐ. Đồng thời, chủ đầu tư của dự án cũng đã đưa ra cam kết sẽ có sổ hồng cho người dân sau 9 tháng bàn giao. Điều này góp phần tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng vào dòng sản phẩm và vào uy tín của chủ đầu tư.

đọc thêm mua nhà quận 10 dưới 1 tỷ thu hút khách hàng trong thời gian gần đây.

Bất động sản Quận 10 lại “nóng”

Nhiều người mua đã “xuống tiền” sau lúc tìm hiểu tin tức dự án

Chứng nhận trong thực tế đã cho chúng ta biết, ngay khi chủ đầu tư của dự án công bố những Thông tin trên, nhất là phương thức giao dịch thanh toán linh hoạt, đã có nhiều khách đường không ngần ngại ném tiền. Rõ ràng và cụ thể, người tiêu dùng chỉ cần tỉnh thanh hóa 30% giá trị chung cư, phần còn lại được Sacombank giải ngân cho vay, nợ gốc được ân hạn 12 tháng và người đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tới lúc nhận nhà ở.

Việc Xi Grand Court áp dụng phương thức giao dịch thanh toán nói ở trên là phương án thiết thực, đặc biệt quan trọng đối với các người mua có nhu cầu ở thật, khi chỉ với mức thu nhập khá họ đã rất có khả năng sở hữu được căn hộ đẳng cấp ngay giữa trung tâm Quận 10.

Related Articles