Home    Bạn sẽ chọn thuê biệt thự song lập Tp.HCM hay không?

Những căn biệt thự đã hoàn thiện các nhà đầu tư cho thuê lại hấp dẫn khách hàng bởi mức giá dao động ở mức giá từ 20 – 50 trđ/tháng ở các khu vực Q.2, Q.9, Q.Thủ Đức, huyện Nhà Bè (Tp.HCM). Điều đáng chú ý là nổi lên trong số đó thì biệt lập và song lập lại chiếm tỷ lệ áp đảo – Nở rộ khu đông và nam Tp.HCM khiến nhiều cư dân đặt dấu chấm hỏi cho hiện tượng này. Và các thông tin dưới đây sẽ giải đáp tới quý vị.

Các đối tượng sẽ hướng đến biệt thự song lập cho thuê

Theo khảo sát của nhadatbanonline.com thì các căn biệt thự song lập nằm trong các khu dân cư có diện tích từ 200 – 500m2 có khả năng thanh khoản rất tốt dành cho các đối tượng là doanh nhân mở văn phòng công ty, người nước ngoài cư trú tại trung tâm TP. Từ đó mà sức thuê càng cao càng làm cho độ nóng về giá có phần chênh lên trong khoảng dao động từ 20 – 60 triệu đồng/căn/tháng thậm chí lên đến 80 – 100 triệu đồng/tháng nhưng ở mức cao này thì thanh khoản có phần trững lại.

Cận cảnh khu đông và khu nam tphcm với biệt thự song lập cho thuê

Nếu như hoạt động thuê biệt thự song lập tphcm nở rộ có chăng cũng do hoạt động của khu đông và khu nam mang lại doanh số.

  • Với khu đông

Phân khúc biệt thự song lập cho thuê phát triển mạnh mẽ. Các dự án biệt thự đã và sắp hoàn thiện trên địa bàn được nhiều đơn vị, nhà đầu tư khai thác cho thuê giá cao. Trong đó biệt thự quận 2 có khả năng hấp thụ và giá cao hơn khoảng 10 – 15 triệu đồng/căn so với biệt thự Quận Thủ Đức, Q.9, Q.Thủ Đức vì gần trung tâm TP với đầy đủ tiện ích cộng đồng hiện hữu.

  • Đối lập là khu Nam

Nếu như Khu Đông diễn ra sôi động thì hoạt động chào thuê biệt thự hoàn thiện tại khu Nam Sài Gòn còn diễn ra nhộn nhịp hơn – Loại hình biệt thự đơn lập phát triển mạnh và đông đảo hơn so với biệt thự song lập. Giá thuê dao động từ 25 – 40 trđ/căn/tháng.

Với tất cả những gì khách hàng đang tìm kiếm, đang có nhu cầu – Qua nghiên cứu và phân tích thì nhadatbanonline.com – Đơn vị xứng tầm với sự mong đợi của mọi khách hàngvới hàng loạt các dự án tầm cỡ được đón nhận đông đảo từ phía khách hàng nhờ sự đa dạng và linh hoạt các mức giá, các căn hộ với diện tích khác nhau. Từ đây, bạn có thể cân nhắc để chọn lựa cho mình một căn hộ ưng ý.

Related Articles