Home    5+ điều cấm kỵ phải tránh trong năm Mậu Tuất

Vấn đề về phong thủy vô cùng quan trọng khi bạn có ý định mua bán nhà riêng. Và năm 2018, chúng tôi đã tổng hợp được 5+ điều đại kỵ phải tránh để gia đình yên ấm, hạnh phúc

Kết cấu và hình dạng nhà kỳ dị

Theo đại cấm kỵ phong thủy nhà trong năm 2018, trong dịch lý học, hình vuông và hình chữ nhật chủ tĩnh, hình tròn và các hình dạng khác chủ động. Tại phong thủy địa ốc phù hợp tĩnh không ưa động. Vì thế, hình dạng và thiết kế cần phải vuông vắn mới thích hợp với phong thủy nhà đất.

Cửa đối với cửa

tại phong thủy “lưỡng môn tương đối, tất hữu nhất thu thoái” tức nếu hai cửa đối với nhau chắc chắn sẽ có một cái bị đẩy lùi. Do mỗi cửa đều là địa điểm nạp khí vì thế ở nhà tốt nhất không nên bố trí những cửa đối với nhau sẽ làm tác động đến việc nạp khí cũng tuy nhiên sinh ra sát khí trong phong thủy, gây bất lợi cho từ trường phong thủy, khiến gia đạo bất ổn, vận thế không thuận.

Xung quanh sát khí nặng

1 căn nhà có phong thủy đặc biệt tức là phải tọa lạc trong một khu vực có môi trường và từ trường phong thủy ổn định. Nếu liền kề quanh nhà du khách có nghĩa trang, nhà xác, bệnh viên, bãi rác, trạm biến thế, nhà máy…. Thì đều bị dính sát khí tương đối nặng.

Ánh sáng không đủ

Ánh mặt trời chính là năng lượng và nguồn sống của vạn vật, Vì vậy ánh sáng tự nhiên ở nhà vô cùng quan trọng. Tại những đô thị lớn, việc bảo đảm ánh sáng thiên nhiên tương đối khó, Do vậy cần phải chú trọng đến vấn đề trang trí màu sắc bắt sáng, dùng đèn điện hỗ trợ để ánh sáng trong nhà luôn đủ, dương khí luôn tràn ngập mới có tác dụng vượng gia vận, tốt cho sức khỏe, tương trợ vận thế cho gia chủ.

Tường tại suốt

Trong các kiến trúc vô cùng hấp dẫn việc khai thác kính thay cho tường ngăn là điều thường thấy. Việc sử dụng kính trong xây dựng sẽ giúp khách du lịch đạt được mục đích thẩm mỹ, Tuy nhiên lại làm cho bạn phạm phải lỗi “Tả” (tức cuồn cuộn chảy) trong phong thủy. Ngoài làm mất đi tính riêng tư mà còn tác động đến tâm thần của gia chủ, hơn nữa lại khó có thể tụ tài.

Nhiều ngóc ngách ở phòng

8 hướng tại phong thủy địa ốc đối ứng với 8 quẻ tại dịch lý, chỉ cần có đủ 8 hướng thì gia chủ sẽ bình yên, mạnh khỏe. Do vậy, ở năm 2018 nếu có thời cơ mua nhà, xây nhà hay quan tâm tránh các kiến trúc trong nhà có nhiều ngóc ngách, tức sẽ bị khuyết 1 hướng nào này, điều này sẽ không có lợi cho vận thế của gia chủ.

Related Articles