Home    4 dự án thuê căn hộ cao cấp quận 7 có mức giá “Lạnh” nhất

Dù chưa phát triển mạnh mẽ như các vùng trung tâm thành phố nhưng vùng ven như quận 7 đang có tốc độ phát triển không hề thua kém thậm chí còn thay da đổi thịt. Được nhadatbanonline.com thiết kế thì điều bạn nhận về sẽ là phong cách thiết kế hiện đại, trang thiết bị nội thất khang trang, tiện nghi đầy đủ – Hướng đến cho bạn cùng gia đình một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất!

Liệt kê các dự án thuê căn hộ cao cấp quận 7

Cho thuê căn hộ Him Lam Riverside

Chọn vị trí đẹp tại Đường 1, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh mà Him Lam Riverside với vị trí có tầm nhìn bạn hoàn toàn yên tâm về hoạt động kinh doanh đầu tư chắc chắn sinh lợi lâu dài. Điều quan trọng là có thể dễ dàng cân đối tài chính với các mức diện tích khác nhau – Đưa ra được sự chọn lựa tối ưu.

  • Căn hộ 59m2 với 2 phòng ngủ, nhà trống giá 9 triệu/tháng còn full nội thất 13 triệu/tháng.
  • Căn hộ 69m2 nhà trống giá 10 triệu/tháng, có nội thất đầy đủ giá 14 triệu/tháng.
  • Căn hộ 77m2 có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, nhà trống giá 12 triệu/tháng, có nội thất 15 triệu/tháng.
  • Căn hộ 100m2 nhà trống giá 15 triệu/tháng, có nội thất giá 17 triệu/tháng.
Thuê căn hộ cao cấp - Nhận về cuộc sống thượng lưu

Thuê căn hộ cao cấp – Nhận về cuộc sống thượng lưu

Cho thuê Sunrise City khu South

20 triệu đồng cho 99m2, 2PN, đầy đủ nội thất, căn góc, view hồ – Liệu có đắt cho bạn không? Nếu có hãy tham khảo các mức giá ở các căn hộ khác cùng khu:

  • Diện tích: 76m2, 2PN, nhà trống 14 triệu/tháng còn nội thất full là 18 triệu/ tháng còn nội thất cơ bản là 15 triệu/tháng.
  • Diện tích: 120m2, 3PN, Nội thất đầy đủ giá 28 triệu/tháng, nội thất cơ bản giá 21 triệu/tháng.
  • Diện tích: 147m2, 3PN, nội thất cơ bản giá 26 triệu/tháng còn đầy đủ là 32 triệu/tháng (có đầy đủ lầu thấp và lầu cao để quý khách chọn lựa).

Bên cạnh các dự án có độ hot càng nóng hơn khi vào hè trên thì các bạn còn choáng ngợp hơn với các dự án có tính chuyên nghiệp cao tại nhadatbanonline.com sẽ được hé lộ ngay sau đây!

Thuê căn hộ có độ hot mạnh

Thuê căn hộ có độ “Lạnh” cao về giá

Vậy là những gì muốn đề cập và chia sẻ tới cho quý khách hàng chúng tôi đã phân tích và đưa ra những gợi ý rất đầy đủ. Mức giá có thể còn “Lạnh” hơn nữa khi nhận được liên hệ sớm từ bạn đấy! Vì thế nếu thấy ưng bất kỳ dự án thuê căn hộ cao cấp tại quận 7 trên đây hoặc muốn tư vấn thăm quan các dự án khác của nhadatbanonline.com – Hãy nhấc máy lên và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kịp thời.

Related Articles